Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 06:39 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 14/12/2013 09:55 AM (GMT+7)

Vợ ông Jang Song-Thaek xuất hiện trên truyền hình sau vụ xử tử chồng

Người em gái của cố lãnh đạo Kim Jong-Il đã xuất hiện trên truyền hình sau khi chồng bà, ông Jang Song-Thaek, bị xử tử.

   
Hãng tin Radiopress trụ sở tại Tokyo cho biết, ngày 13.12, Truyền hình Trung ương Triều Tiên đã phát sóng đoạn video cho thấy bà Kim Kyong-Hui, vợ của quan chức cấp cao mới bị xử tử Jang Song-Thaek và là cô của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un.

Người em gái của cố lãnh đạo Kim Jong-Il đã xuất hiện trong một bộ phim của Truyền hình Trung ương Triều Tiên có nội dung ca ngợi những thành tựu của Kim Jong-Un, tức cháu ruột của bà.

Bà Kim Kyong Hui xuất hiện trong cảnh được cho là quay khi Kim Jong-Un thăm Cung điện Mặt trời Kumsusan hồi tháng 12.2012, nơi an nghỉ của ông nội Kim Nhật Thành, người sáng lập nước Triều Tiên.

Bà Kim Kyong-Hui (ngoài cùng bên trái) tháp tùng nhà lãnh đạo Kim Jong-Un dự một sự kiện tại Triều Tiên (Nguồn: Reuters)
Bà Kim Kyong-Hui (ngoài cùng bên trái) tháp tùng nhà lãnh đạo Kim Jong-Un dự một sự kiện tại Triều Tiên (Nguồn: Reuters)

Ông Jang Song-Thaek cũng tháp tùng nhà lãnh đạo Kim Jong-Un trong chuyến thăm này song hình ảnh của ông đã bị cắt khỏi đoạn phim.

Lần gần nhất truyền thông Triều Tiên đưa tin về bà Kim Kyong-Hui là vào ngày 10/9, về việc bà xem một chương trình truyền hình với Kim Jong-Un và những người khác.

Số phận của bà Kim Kyong Hui hiện thu hút sự quan tâm của giới quan sát Triều Tiên kể từ khi người chồng Jang Song-Thaek bị xử tử.

Trong ngày 12.12 thì Triều Tiên đã xác nhận ông Jang bị xử tử sau phiên tòa đặc biệt tổ chức tại Bình Nhưỡng vào cùng ngày.
Theo Vietnam+ (Theo Vietnam+)
Xem bình luận
Theo những kinh nghiệm vể lũ lụt thì rừng cây phòng hộ và sông suối rất quan trọng khi khai thác đất...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Điểm đáng ngờ khi thí sinh này lại có cùng năm sinh với cháu ông Vũ...
Theo chia sẻ trên mạng xã hội, bà Triệu Thị Chính, Phó GĐ Sở GD-ĐT...
Dư luận nhiều ngày qua thông tin nhiều về trường hợp con lãnh đạo,...