Thứ Hai, ngày 23/04/2018 13:04 PM (GMT+7)

Vợ phi công Nguyễn Hữu Cường vỡ òa khi biết tin chồng

authorKhánh Gia Thứ Tư, ngày 15/06/2016 11:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 15.6, khi nghe tin anh Nguyễn Hữu Cường - phi công trong chiếc máy bay Su-30 MK2 gặp sự cố đã được tìm thấy và sức khỏe khá tốt, chị Yến - vợ anh Cường đã vỡ òa vì sung sướng.

   

Chị cho biết, từ khi hay tin máy bay của anh Cường và đồng đội gặp nạn, chị chỉ đợi tổ chức thông báo về tin tức của chồng mình, không nghe được thông báo từ bất cứ nguồn tin nào khác. Theo chị đó là nguyên tắc và bản lĩnh sống của những người vợ phi công, lái máy bay chiến đấu.

Từ khi nghe tin anh Cường gặp nạn, mặc dù rất sốt ruột, nhưng ngoài là một người vợ, chị cũng là một quân nhân, công tác tại trạm 99 thuộc quân chủng Phòng không Không quân, nên chị phải vững vàng trước mọi tình huống. 

 vo phi cong nguyen huu cuong vo oa khi biet tin chong hinh anh 1

Thiếu tá, phi công Nguyễn Hữu Cường (phải) trước khi gặp nạn trên chiếc Su-30 MK2 - Ảnh: VNE

Chị xác định, dù xảy ra chuyện gì cũng phải bình tĩnh, tin tưởng vào tổ chức. Chị Yến đã ở nhà và không vào khu vực vùng biển mà máy bay gặp nạn, vì trong đó mọi công tác tìm kiếm cứu hộ đang rất khẩn trương. Và chị Yến cũng không muốn vào đó sẽ khiến rối ren tình hình hiện tại.

Khi biết tin anh Cường đã được tìm thấy và sức khỏe tốt, chị Yến cho biết, đây là niềm vui sướng nhất của chị, và các con cùng gia đình nội ngoại, chị vô cùng xúc động và không chia sẻ được điều gì hơn nữa.

Xem bình luận
Phi công Nguyễn Hữu Cường bình an là niềm vui của đất nước và nhân dân Việt Nam,chúc phi công sớm ổn...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Con cá 'khủng' bị sa lưới hôm 20.4, ăn hết cá trong ao làng vì thế...
Ngày 22.4 (tức ngày 7.3 âm lịch), tại hồ Công viên Văn Lang đã diễn...
Mới tham gia thi đấu đối kháng môn võ cổ truyền tại Đại hội thể dục...