Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:20 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 28/11/2013 10:26 AM (GMT+7)

Vờ say rượu, cưỡng hiếp bạn gái mới quen

Sau chầu nhậu, Nguyễn Tài Chiến giả vờ say xỉn, không còn khả năng điều khiển xe môtô, nên nhờ bạn gái mới quen điều khiển xe chở về nhà. Về đến nhà, Chiến đã hiện nguyên hình là con “yêu râu xanh”...

   
Ngày 26.11, TAND TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã đưa vụ án ra xét xử hình sự sơ thẩm và tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù giam đối với bị cáo Nguyễn Tài Chiến (24 tuổi, trú xã Ea Kao, TP.Buôn Ma Thuột) về tội hiếp dâm.

Theo cáo trạng, qua mối quan hệ bạn bè, Chiến quen biết với chị Nguyễn Thị H (20 tuổi, trú tại xã Hòa Khánh, TP.Buôn Ma Thuột). Chiều ngày 9.4.2013, Chiến điện thoại rủ chị H đi uống nước và được chị H đồng ý hẹn gặp vào buổi tối. Khoảng 19h cùng ngày, Chiến điều khiển xe môtô xuống nhà chị H. chở đi chơi như đã hẹn.

Khi lên đến trung tâm TP.Buôn Ma Thuột, Chiến không chở chị H đi uống nước mà chở chị H vào một quán nhậu. Sau chầu nhậu, đến khoảng 23h30 thì cả hai ra về. Lúc này, Chiến nói dối với chị H đã say, không còn khả năng điều khiển xe, nên nhờ chị H chở Chiến về nhà thì được chị H đồng ý.

Khi về đến nhà, Chiến đã hiện nguyên hình là “yêu râu xanh”. Chiến cầm tay lôi chị H vào nhà, dùng một tay đè chị H vào cửa, một tay lấy chìa khóa để mở cửa vào nhà. Chị H đã chống cự quyết liệt vùng chạy được ra xe. Do hoảng loạn tinh thần và đêm tối, chị H chạy nhầm đường nên đành quay lại đường cũ gần nhà Chiến và điện thoại gọi cho một người bạn để hỏi đường.

Trong lúc chị H đang gọi điện thì Chiến đi lại, giật điện thoại trên tay chị H bỏ vào túi quần, dắt xe môtô vào trong nhà và chạy ra dùng tay lôi chị H vào nhà, đẩy mạnh chị H đến gần giường ngủ rồi khóa cửa lại. Chiến đè chị H xuống giường để thực hiện hành vi đồi bại nhưng bị chị H chống cự quyết liệt nên Chiến dùng tay tát vào mặt chị H, đồng thời có những lời nói đe dọa làm chị H sợ không dám kêu la.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Chiến bắt chị H ngủ lại nhưng chị H không đồng ý. Chiến trả lại điện thoại và chở chị H về nhà. Ngày 10.4.2013, chị H đã đến Công an xã Ea Kao, TP.Buôn Ma Thuột tố cáo hành vi hiếp dâm của Nguyễn Tài Chiến.
Theo CAND (Theo CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước việc nhà xác của Bệnh viện thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái...
Tố cáo những sai phạm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, 3...
Ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng...