Thứ Tư, ngày 25/04/2018 18:04 PM (GMT+7)

Vợ sững sờ thấy chồng chết bí ẩn qua chat Skype

author Thứ Tư, ngày 09/05/2012 06:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Quân đội Mỹ đang điều tra cái chết bất ngờ của đại tá quân y Bruce Kevin Clark, 43 tuổi, đóng quân tại Afghanistan, trong khi đang chat với vợ qua Skype, hôm 30.4 vừa qua.

   

Susan Orellana-Clark, vợ của Bruce Kevin Clark đau đớn cho biết đã tận mắt chứng kiến chồng mình đổ gục xuống trong khi đang chat với nhau. Susan cho rằng chồng mình đã bị bị chết bởi một phát đạn bắn từ phía sau.

Đại tá Bruce Kevin Clark

Khi đại tá Bruce Kevin Clark đổ gục xuống, qua video chat Susan còn thấy binh lính Mỹ và Afghanistan xúm lại cứu giúp, song không có kết quả.

Khám nghiệm tử thi cho thấy, đại tá Bruce Kevin Clark chỉ có mấy vết trầy xước da, mũi bị vỡ, hoàn toàn không có vết đạn bắn. Nguyên nhân cái chết vẫn đang được điều tra.

Gia đình đại tá Bruce cho biết: “Vào thời điểm xảy ra vụ việc, chúng tôi vẫn hy vọng anh ấy sẽ được cứu sống và trông chờ vào một phép màu, nhưng điều đó không xảy ra. Dù sự việc thật là đau đớn, không thể tưởng tượng nổi nhưng vẫn may là vợ chồng họ được bên nhau trong khoảnh khắc cuối cùng”.

Công nghệ giúp người ở xa nhau dễ dàng thấy nhau nhưng có lúc nó cũng khiến cho người ta phải chứng kiến cảnh thật đau lòng.

Theo BBC, AP

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin về việc "biệt phủ" tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh...
Kể từ ngày hôm nay, 24/4, các nhà mạng sẽ phải chịu trách nhiệm...
Thông tin trên được ông Đoàn Dụng-Giám đốc Sở Nội vụ, kiêm Trưởng...