Thứ Hai, ngày 21/05/2018 01:10 AM (GMT+7)

“Vỡ trận” tại Công viên nước: Tổng giám đốc gửi thư cáo lỗi

authorDương Tùng Thứ Ba, ngày 21/04/2015 08:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau sự cố công viên nước “vỡ trận”, Tổng giám đốc Công viên nước Hồ Tây đã gửi thư cáo lỗi vì không phục vụ được khách chu đáo trong ngày 19.4.

   

Bức thư cáo lỗi được gửi đi ngày 20.4 của Tổng giám đốc viết: Do lượng khách đổ về Công viên nước quá đông, vượt quá sức chứa của công viên nước, vì vậy để đảm bảo an toàn cho quý khách, Công viên nước buộc phải đóng cửa tạm thời từ 9-10h sáng.

Do đó nhiều quý khách mời và quý khách hàng đã không có chỗ gửi xe ngoài cổng Công viên Hồ Tây, hoặc không vào được Công viên nước sau 9h sáng... mà chỉ chơi được ở Công viên Mặt trời Mới với các trò chơi cảm giác mạnh ngoài trời và trò chơi trong nhà.

 “vo tran” tai cong vien nuoc: tong giam doc gui thu cao loi hinh anh 1

 

Thư cáo lỗi không nhắc đến chuyện "vỡ trận"

“Chúng tôi rất lấy làm cảm kích trước sự yêu mến của quý khách dành cho Công viên Hồ Tây, đồng thời rất lấy làm tiếc về tình trạng không mong muốn như đã nêu trên”, bức thư viết.

Tổng giám đốc cũng cho biết, với phương châm luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối, phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng an ninh trật tự địa phương, luôn làm hết sức mình vì quý khách đến với Công viên Hồ Tây.

 “vo tran” tai cong vien nuoc: tong giam doc gui thu cao loi hinh anh 2

Người dân vượt tường rào trèo vào trong Công viên nước Hồ Tây  

“Bằng thư này, chúng tôi chân thành cám ơn quý khách đã đến với công viên Hồ Tây và chân thành cáo lỗi vì không phục vụ được chu đáo với quý khách trong công viên nước buổi sáng ngày mở cửa hè 2015 vừa qua”.

“Chúng tôi luôn luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo an toàn cho quý khách đến vui chơi tại Công viên hồ Tây suốt 4 mùa trong năm. Chúng tôi xin trân trọng biết ơn quý khách hàng!”, thư của Tổng giám đốc nêu.

Trước đó, như tin đã đưa tin, vào sáng 19.4 tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội), sau khi công viên thông báo ngừng cho người vào trong vì số lượng người đã quá tải, có rất nhiều người bất chấp nguy hiểm, cố tình trèo qua hàng rào sắt để vào công viên.

Xung quanh các hàng chắn, tường rào, người dân bất chấp độ cao, chông sắt nhọn hoắt, sẵn sàng chen lấn, bồng bế nhau leo vào trong. Nhiều cô gái mặc váy ngắn cũng không ngần ngại leo trèo để lộ phần nhạy cảm của cơ thể...

Nhiều thiếu nữ còn bị đám đông nam thanh niên lợi dụng tình hình đông đúc ra tay sàm sỡ. Đỉnh điểm là câu chuyện một cô gái bị quay clip đúng lúc nội y rách tơi tả, xung quanh là đám đông thanh niên reo hò, cười đùa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù mới có chủ trương của tỉnh chấp thuận cho đầu tư, chưa có bất kỳ...
Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Đang ở bể bơi dành cho trẻ em, C bất ngờ đến bể bơi người lớn rồi...