Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 03:53 AM (GMT+7)

Vụ 2 mẹ con bị sát hại tại Phú Thọ: Ước mơ thành cô giáo bị dang dở

authorNgô Hùng Thứ Sáu, ngày 25/01/2019 14:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đ.T.K.L - con của cô giáo V.T.H bị sát hại cùng mẹ ở khu 11, xã Võ Lao, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ - hiện đang là sinh viên năm cuối của Trường Đại học Hùng Vương. Khi bị sát hại, em đang trong quá trình thực tập nên ước mơ trở thành giáo viên mầm non đành dang dở...

   

 vu 2 me con bi sat hai tai phu tho: uoc mo thanh co giao bi dang do hinh anh 1

Ngôi nhà nơi 2 mẹ con của cô giáo V.T.H bị sát hại. (Ảnh: Ngô Hùng)

Theo chia sẻ của người thân và hàng xóm, Đ.T.K.L được sinh ra với thể trạng yếu khi mẹ mang thai 6 tháng đã sinh em. Dù được gia đình quan tâm chăm sóc, nhưng vì sinh non, K.L vẫn nhỏ bé và thường xuyên ốm yếu.

“Mặc dù người nhỏ, nhưng K.L rất năng động, thường xuyên tham gia những chương trình văn nghệ của trường, cũng như những hoạt động do Đoàn thanh niên tổ chức. Bạn ấy hiền lành, vui vẻ nên được mọi người yêu mến”, N.T.V - bạn học của K.L chia sẻ.

Với đôi mắt đỏ hoe, ông T - bác ruột của K.L cho biết, gần chục năm trước, bố của K.L qua đời, hai mẹ con cháu sống với nhau. K.L rất chăm chỉ và ngoan ngoãn. Muốn theo ngành của mẹ, nên K.L đã chọn thi và đỗ vào khoa Mầm non của Trường Đại học Hùng Vương. K.L đang là sinh viên năm cuối, mới đi thực tập, ước mơ trở thành cô giáo đến gần thì tai họa đã ập đến.

 vu 2 me con bi sat hai tai phu tho: uoc mo thanh co giao bi dang do hinh anh 2

Chiếc chăn nghi vấn do hung thủ đắp, chờ cơ hội ra tay sát hại 2 mẹ cô giáo H. (Ảnh: Ngô Hùng)

Như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 12h30 ngày 24.1, khi người thân sang nhà cô giáo V.T.H (ở khu 11, xã Võ Lao) thì phát hiện 2 mẹ con cô giáo này tử vong với nhiều vết thương trên người.

Được biết, cô giáo V.T.H là hiệu phó của Trường Mầm non xã Võ Lao. Con gái cô giáo này tên L (SN 1997), là sinh viên năm cuối của Trường Đại học Hùng Vương.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng đã vào cuộc phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Buổi pháp thoại đặc biệt kéo dài gần 3 giờ tại chùa Ba Vàng...
Những biệt thự “độc nhất”, “có một không hai” tại TP.Đồng Hới (tỉnh...
Đó là lời trăn trở của Đại đức Thích Đạo Hiển - Phó ban Trị sự kiêm...