Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 23:48 PM (GMT+7)

Vụ 3 học sinh mất tích trên sông Ba: Đã tìm thấy thi thể 2 nam sinh

authorLê Kiến Chủ Nhật, ngày 11/03/2018 10:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau gần 3 ngày mất tích, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 em học sinh và tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.

   

Sáng nay (11.3), tin từ Công an huyện Krông Pa (Gia Lai) cho biết, đã tìm thấy thi thể của 2/3 em học sinh mất tích khi đi tắm trên sông Ba. Theo đó, thi thể của em Đào Hoàng Thanh Tính được tìm thấy tại đoạn sông qua buôn Hlang (xã Chư Rcăm, cách vị trí mất tích gần 3km) và em Trần Minh Lợi được phát hiện nổi lên cách chỗ các em tắm không xa. Hiện lực lượng chức năng vẫn tổ chức tìm kiếm thi thể của em Đào Minh Lâm.

 vu 3 hoc sinh mat tich tren song ba:  da tim thay thi the 2 nam sinh hinh anh 1

Ngành chức năng đang tích cực tiếm kiếm nạn nhân còn lại

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 chiều 9.3, 3 em học sinh lớp 9A (trường THCS Lê Quý Đôn, ở xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) gồm: Đào Hoàng Thanh Tính, Đào Minh Lâm, Trần Minh Lợi rủ một số bạn cùng lớp ra thác Cô Tiên (thuộc sông Ba, ở thôn Quỳnh Phú, xã Ia Rsươm) tắm. Do bận giờ học thêm nên các bạn về trước, chỉ có 3 em Tính, Lâm và Lợi ở lại tắm. Đến khoảng hơn 17h, các bạn cùng lớp quay lại chỗ tắm thì phát hiện quần áo, sách vở nhưng không thấy người đâu nên gọi điện, thông báo người thân ra tìm kiếm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (22.9), trao đổi với PV Dân Việt, một thành viên của Ban...
Đã 3 giờ đồng hồ trôi qua nhưng nhiều người dùng vẫn không thể truy...
Trong lịch sử của Nhà nước Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh đã có...