Thứ Hai, ngày 17/12/2018 23:52 PM (GMT+7)

Vụ "2 mẹ con khỏa thân": Yêu cầu CIC 8 báo cáo rõ vụ việc

author Thứ Ba, ngày 29/05/2012 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Chủ tịch UBND quận Cái Răng, TP.Cần Thơ cho biết: Trước mắt, lãnh đạo quận đã có buổi làm việc và nhắc nhở Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng 8 (CIC 8) do để xảy ra sự vụ “nhạy cảm” đáng tiếc trên.

   

Liên quan đến vụ “Bức xúc chuyện đền bù, hai mẹ con khỏa thân” mà Báo NTNN đã đưa, chiều 28.5, làm việc với phóng viên NTNN, ông Mai Hồng Châu - Chủ tịch UBND quận Cái Răng, TP.Cần Thơ cho biết: Trước mắt, lãnh đạo quận đã có buổi làm việc và nhắc nhở Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng 8 (CIC 8) do để xảy ra sự vụ “nhạy cảm” đáng tiếc trên.

Đồng thời, yêu cầu phía công ty phải có báo cáo, tường trình chi tiết cụ thể sự việc bằng văn bản gửi lãnh đạo quận Cái Răng trong thời gian sớm nhất để có hướng xử lý.

Ông Châu Hoài Tho - Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất quận Cái Răng cho biết thêm: Trước đó, ngày 12.5 phía CIC 8 triển khai thi công đã gặp sự phản ứng của hộ bà Lài. Địa phương đã nhắc nhở, yêu cầu chờ chỉ đạo nhưng công ty vẫn không chấp hành nên mới xảy ra sự vụ.

Ông Mai Hồng Châu cho biết, chính quyền đã thu hồi và giao đất cho chủ đầu tư quản lý, sử dụng từ lâu, việc triển khai thi công do phía công ty tự chủ. Sau khi có báo cáo cụ thể toàn bộ vụ việc, hướng sắp tới chính quyền địa phương sẽ vận động, thuyết phục hộ bà Lài hiểu rõ về chủ trương, chính sách bồi thường của Nhà nước.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển...
HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cho rằng thành công của đội tuyển hôm...
Cách đây 4 tháng khi trả lời chất vấn tại phiên họp của Ủy ban...