Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 00:50 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 07/05/2014 20:05 PM (GMT+7)

Vụ "Hiệu trưởng bị tố vào khách sạn với vợ bạn": Xuất hiện 2 nhân chứng mới

Ngày 7.5, một ngày sau buổi họp về kết luận vụ hiệu trưởng bị tố vào khách sạn với vợ bạn, người tố cáo đã cung cấp thông tin của hai nhân chứng mới.

   
Ngày 6.5, Trường ĐH Tài chính - Marketing TP.HCM đã tổ chức buổi họp để thông qua kết quả xác minh đơn thư tố cáo của Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp về việc ông Hoàng Trần Hậu - Hiệu trưởng trường này vào khách sạn với vợ bạn. Theo đó, Đảng ủy khối kết luận việc ông Hoàng Trần Hậu bị tố vào khách sạn với vợ bạn là không có cơ sở.

 vu "hieu truong bi to vao khach san voi vo ban": xuat hien 2 nhan chung moi hinh anh 1
Trường Đại học Tài chính - Marketing TP.HCM.

Nội dung kết luận cho biết, qua hơn 5 tháng điều tra, Ủy ban Kiểm tra của Đảng ủy khối ghi nhận ngày 26.11.2013, ông Hoàng Trần Hậu có đến khách sạn Movenpick Sài Gòn là do hẹn với 3 người bạn đi ăn, có đặt trước 1 phòng ở khách sạn cho các bạn.

Trong tối và đêm ngày 26.11.2013, phía Đảng ủy khối kết luận ông Hoàng Trần Hậu chỉ họp mặt ăn uống tại một nhà hàng Nhật Bản trực thuộc khách sạn Movenpick Sài Gòn. Ba người bạn đã xác nhận sự việc với đoàn kiểm tra.

Tuy nhiên, Đoàn kiểm tra Đảng ủy khối lại khẳng định: “Việc ông Hậu và bạn bè ăn uống tại khách sạn Movenpick Sài Gòn là không thể chứng minh”.

Trong khi đó, ông Lê Đức Bình, Phó Tổng giám đốc Công ty A1V (chủ sở hữu khách sạn Movenpick) cho biết: Phía khách sạn có trích cho Phòng PA81, Công an TP.HCM và Công an Q.3 camera an ninh của lầu 1 và lầu 4, trong đó có phòng 440 từ 17h30 đến 24h ngày 26.11.2013. Clip xuất hiện trên các trang báo mạng chính xác được lấy từ camera của khách sạn. Tuy nhiên, làm thế nào để ông Phạm Khánh Băng có được clip này thì ông Bình không biết.

Ông Lê Đức Bình cũng xác nhận rằng, có một người đăng ký tên là Hoàng Trần Hậu đã lên nhận phòng 440 vào lúc 17h30 ngày 26.11.2013.

Về phần mình, ông Phạm Khánh Băng không đồng thuận với kết luận của Đảng ủy khối. Ông Băng đã cung cấp liên lạc của hai nhân chứng mới, những người đã cùng ông đến KS Movenpick vào tối 26.11.

Sáng 7.5, PV Dân Việt đã liên lạc với 2 nhân chứng mới này. Đó ông Nguyễn Chí Dũng (quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) và ông Trần Quang - (quận Tân Bình, TP HCM).

Cụ thể, ông Chí Dũng cho biết: “Hôm đó, Băng gọi tôi đến, nói vợ vào khách sạn với người đàn ông khác. Tôi và Băng ngồi chờ tại một quán café ngay cổng KS Movenpick. Băng đã kiểm tra các nhà hàng trong KS Movenpick, tuy nhiên không thấy được ông Hậu cùng 3 người bạn nào ăn uống ở đó cả. Đến khoảng hơn 23h cùng ngày tôi đã thấy rõ vợ ông Băng rời ra từ khách sạn KS Movenpick”.

Trong khi đó, ông Trần Quang, nhân chứng thứ hai của ông Phạm Khánh Băng, cho biết: “Tối hôm đó, tôi đi quay phóng sự thì nhận được điện thoại của anh Phạm Khánh Băng báo rằng phát hiện vợ mình vào KS Movenpick. Tôi đã đến đó và khuyên anh Phạm Khánh Băng nên bình tĩnh, đừng để xảy ra việc gì đáng tiếc. Tôi cũng hướng dẫn anh Phạm Khánh Băng làm đơn gửi khách sạn để làm rõ vụ việc”.

Sau đó, ông Phạm Khánh Băng… ‘xin’ xem qua đăng ký đặt phòng của KS Movenpick và thấy bất ngờ khi người đăng ký phòng lại là ông Hoàng Trần Hậu. Tuy nhiên, làm cách nào để ông Phạm Khánh Băng có được clip thì ông Quang không nắm được.

Trong một diễn biến mới, sau buổi họp thông báo vụ việc tại ĐH Tài chính - Marketing TP.HCM hôm 6.5, nhiều CB-GV tỏ ra bức xúc vì kết luận này của Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ, TCCN. Một phó trưởng khoa của Trường Đại học Tài chính - Marketing thẳng thắn: “Nói thật, vì clip không có cảnh ‘trai trên gái dưới’ nên việc tố cáo ông Hoàng Trần Hậu vi phạm luật pháp hôn nhân gia đình là không có cơ sở. Tuy nhiên, bằng với hình ảnh thân mật đó thì cũng phải quy ông Hậu đã vi phạm điều lệ đảng viên chứ? Sao lại “trắng án”? Nếu nói hình ảnh đó không rõ ràng thì cứ đến trường mà hỏi, ai nhìn vào cũng biết đó là ông Hậu chứ chẳng phải ai khác”.

Trao đổi với PV Dân Việt ngày 5.5, ông Phạm Khánh Băng cho biết: “Phía Đảng ủy khối đã không làm hết trách nhiệm, có dấu hiệu bao che. Thậm chí còn làm sai quy trình thủ tục giải quyết đơn khiếu nại. Cụ thể, theo quy định thì kết quả của việc xác minh đơn thư tố cáo phải được Đảng ủy khối thông báo đến người tố cáo. Sau đó lập biên bản để người tố cáo ký xác nhận việc đã nhận được kết quả, nhưng phía Đảng ủy khối đã không làm việc này”.

Ngoài ra, ông Phạm Khánh Băng bổ sung: “Tôi làm đơn đến Đảng ủy khối tố cáo hành vi vi phạm đạo đức Đảng viên của ông Hậu, nhưng phía Đảng ủy khối lại quy chụp rằng tôi tố cáo hành vi vi phạm chế độ hôn nhân gia đình. Sau đó bỏ qua cả nhân chứng của tôi và kết luận ông Hậu trắng án. Tôi sẽ tiếp tục làm đơn gửi lên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM”.

Liên quan đến những vấn đề này, chúng tôi đã liên lạc với ông Phạm Thiên Kha, Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp, nhưng ông Kha không trả lời. Sau đó, một cán bộ cấp cao của Đảng ủy khối là ông Vũ Bá Thành cho biết: “Tôi không đủ thẩm quyền, các anh muốn hỏi gì thì đợi tuần sau anh Kha về trả lời. Tuần này anh Kha cũng… kín lịch rồi”.

Theo Quốc Hải (Quốc Hải)
Xem bình luận
Vụ này Đảng ủy khối bao che thấy rõ. Clip rõ ràng quá, ai cũng thấy mà lại kết luận ngược lại. Đề...
Bình luận có 0 phản hồi
Hiệu phó nước người tự tử vì xót học sinh, còn nước ta thì,...
Bình luận có 0 phản hồi
đã có bằng chứng và nhân chứng mà, chuyện này cần làm sáng tỏ hơn nữa chứ
Bình luận có 0 phản hồi
Sao lại cố tình che đậy sự thật như vậy. Chứng cứ rõ ràng mà cơ quan vẫn thiếu trách nhiệm, nhằm mục...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi tin rằng nếu ông B quyết tâm theo đuổi đến cùng thì vụ việc sẽ được làm sáng rõ. Những kẻ làm...
Bình luận có 0 phản hồi
Ở một góc độ nào đó chuyện tc vợ chồng có thể thay đổi, Nhưng người vợ thật tồi tệ. khi bỏ chồng con...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10h5 sáng nay (21.9)...
Chủ tịch nước Trần Đại Quang được chẩn đoán mắc bệnh virus hiếm...