Thứ Hai, ngày 16/07/2018 20:20 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 04/07/2014 10:25 AM (GMT+7)

Vụ 'bị đánh chết sau khi CSGT đo nồng độ cồn': "Mắt xích" quan trọng ra trình diện

Liên quan đến việc ông Nguyễn Văn Chín (ngụ Gò Vấp) tử vong sau khi bị CSGT quận Tân Bình đo nồng độ cồn, ngày 3.7, Cơ quan điều tra Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết, một "mắt xích" quan trọng liên quan đến vụ việc là N.Q.K (ở Tân Phú) đã tới Công an quận Tân Bình trình báo.

   
Theo công an, K được hai người (hai người này sau đó đánh ông Chín) nhờ chở đến giao lộ Tân Kỳ Tân Quý - Trường Chinh. Sau khi chở tới nơi thì K bỏ đi và không biết đến việc xảy ra đánh nhau.

 vu 'bi danh chet sau khi csgt do nong do con': "mat xich" quan trong ra trinh dien hinh anh 1

Người nhà vẫn chưa hết bàng hoàng về cái chết của ông Chín. 

Trước đó, tối 25.6, ông Chín nhậu về đến giao lộ Tân Kỳ Tân Quý - Trường Chinh thì bị tổ CSGT đo nồng độ cồn và lập biên bản vì nồng độ vượt mức cho phép đến 2,5 lần. Ông Chín không chịu ký vào biên bản vi phạm và cự cãi với tổ công tác rồi bỏ đi bộ đến địa điểm khác. Vẫn theo công an, tại đó ông Chín có xảy ra xô xát với hai người do K chở đến. Sau đó, ông Chín quay lại chỗ tổ CSGT đang làm nhiệm vụ thì ngồi gục đầu xuống. Tổ CSGT thấy vậy tưởng ông Chín quá say nên gọi taxi chở về nhà. Tuy nhiên, taxi đã chở ông Chín đến bệnh viện cấp cứu, hai ngày sau thì ông Chín tử vong.

Sau khi trình báo, công an cho K về. Hiện công an đang truy tìm hai người trên.
Theo (Theo Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...