Thứ Ba, ngày 11/12/2018 18:19 PM (GMT+7)

Vụ bắt kẻ đâm "vùng kín" hàng loạt nữ sinh: Thưởng "nóng" Công an TP.Huế

authorAn Sơn Thứ Hai, ngày 01/12/2014 12:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng nay (1.12), Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Văn Cao đã thưởng nóng 10 triệu đồng cho Công an TP.Huế về thành tích làm rõ đối tượng Trần Hữu Phúc (SN 1991, ngụ 45 Lê Duẩn, TP.Huế) - kẻ biến thái dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín” hàng loạt nữ sinh trên địa bàn thành phố.

   
 vu bat ke dam "vung kin" hang loat nu sinh: thuong "nong" cong an tp.hue hinh anh 1
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Văn Cao trao thưởng cho Công an TP.Huế. Ảnh: An Sơn

Tại buổi trao thưởng, lãnh đạo Công an TP.Huế đã báo cáo lãnh đạo tỉnh hành trình gian nan điều tra làm rõ thủ phạm của vụ án, đồng thời công bố bức thư của một người dân trên địa bàn TP.Huế vừa gửi đến cảm ơn lực lượng công an.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, ông Nguyễn Văn Cao cho biết, từ ngày 23.9, khi nạn nhân đầu tiên trên địa bàn TP.Huế bị Phúc dùng vật nhọn tấn công vào "vùng kín", lãnh đạo tỉnh đã xác định hành vi của thủ phạm sẽ khiến trật tự an ninh và môi trường du lịch trên địa bàn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trên cơ sở đó, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo cơ quan công an phải khẩn trương làm rõ thủ phạm.

Nói về chiến công của Công an TP.Huế, ông Cao cho biết, ông đánh giá rất cao chiến công này. Theo ông Cao, chiến công của lực lượng Công an TP.Huế không chỉ góp phần bảo đảm trật tự trị an trên địa bàn mà còn đưa lại niềm tin trong nhân dân vào lực lượng công an. Ông Cao nói ông rất xúc động trước một bức thư của một người dân vừa gửi đến cảm ơn sự vào cuộc kịp thời, hiệu quả của lực lượng Công an TP.Huế.

Về hành vi của đối tượng Trần Hữu Phúc, ông Cao nói: “Không ai có thể ngờ được một thanh niên trông như vậy mà lại có những việc làm như trên. Hành vi đó không thể nào chấp nhận được và phải được xử lý nghiêm”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xe ô tô ở Đà Nẵng bị ngập nước dù đang hoạt động hay tắt máy thì...
Hơn 1h ngày 10.12, Công an quận 2, TP.HCM mới hoàn tất việc khám...
Sau khi đeo 13kg vàng xuất hiện trên phố Nguyễn Huệ cổ vũ tuyển...