Chủ Nhật, ngày 21/01/2018 14:35 PM (GMT+7)

Vụ bé gái bị thiêu sống: Nạn nhân khai mâu thuẫn

author Thứ Ba, ngày 22/06/2010 08:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (NTNN) - Ngày 21-6, Công an huyện Tân Hưng, Long An cho biết vẫn đang phối hợp với công an tỉnh để làm rõ nghi án bé gái 13 tuổi nghi bị hiếp dâm và thiêu sống tại địa bàn huyện này.

   

Hiện sức khỏe của bé H đã ổn định, cơ quan điều tra của tỉnh đã nhiều lần lấy lời khai của bé. Nghi can trong vụ này cũng được triệu tập nhiều lần nhưng phủ định hoàn toàn cáo buộc của bé H cũng như gia đình.

Hiện cơ quan điều tra vẫn không thể xác định được hung thủ vì ngoài bé H và nghi can, không có người thứ ba nào chứng kiến vụ việc.

Theo Thượng tá Phạm Văn Mành – Trưởng Công an huyện Tân Hưng, ngoài việc án khó vì không có nhân chứng, giữa lời khai ban đầu và lời khai về sau của bé H cùng gia đình vẫn còn những điểm mâu thuẫn chưa được làm rõ.

Như NTNN đã thông tin, ông Võ Văn Bề - người đầu tiên phát hiện ra bé H gặp nạn và sau đó cùng cha bé H đưa em đi bệnh viện cũng khẳng định với NTNN là trong khoảng thời gian này bé H vẫn tỉnh táo và không nói gì đến việc bị hiếp, bị đốt.

Về nhân vật đi trên chiếc xe gắn máy đặt chiếc còng số 8 lên xe ô tô để dọa dẫm phóng viên mà một bài báo đã nêu, ông Mành cho biết chiếc xe này có biển kiểm soát đăng ký tại huyện Mộc Hóa. Tuy nhiên, hành vi dùng còng đặt lên xe hơi để dọa thì chưa có cơ sở chứng minh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Ông Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Tỉnh ủy Bình Định đã phải tha thiết...