Chủ Nhật, ngày 19/08/2018 22:33 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 12/08/2015 18:14 PM (GMT+7)

Vụ bé sơ sinh bị đâm vào đầu: Người mẹ xúc động mạnh khi gặp lại con

Đúng 10 giờ 40 phút sáng 12-8, chị Võ Thị Hồng Duyên (33 tuổi, Vĩnh Liêm, Vĩnh Long) vào khoa Hồi sức Sơ sinh, BV Nhi đồng 1 để thăm con. Trên nét mặt chị biểu lộ sự xúc động mạnh khi gặp lại con trong tình trạng nằm im lìm.

   

Anh Dương Minh Tiền, chồng chị Duyên cho biết đây là lần gặp con thứ ba chị gặp sau hai ngày chị từ Vĩnh Long lên BV. Tuy nhiên, gia đình chưa dám hỏi tâm trạng của chị thế nào vì sợ chị cầm lòng không nổi. Hai lần thăm con trước đó, chị rất sốc, sau đó trở về nằm.

 vu be so sinh bi dam vao dau: nguoi me xuc dong manh khi gap lai con hinh anh 1

 Chị Võ Thị Hồng Duyên đang thăm con. Ảnh: TÙNG SƠN. 

Anh Tiền cho biết thêm, hai vợ chồng anh mới cưới nhau hơn một năm nay và đây là đứa con đầu lòng của anh chị. Trước khi có con, chị Duyên làm công nhân, nhưng do thiếu canxi nên chị bị xỉu liên tục và cũng nghỉ việc ở nhà.

Từ đó, gia đình sinh sống chủ yếu vào tiền chạy xe giao thịt của anh Tiền mỗi ngày được 50-100 ngàn đồng tiền công. Gia đình cũng nuôi thêm đàn gà, vịt để kiếm tiền trang trải sinh hoạt thêm.

Về tình trạng cháu bé, các BS cho biết vẫn cho cháu ngủ một vài ngày nữa để khi xem lại vết thương ổn định sẽ cho cháu thức dậy, phòng ngừa chảy máu trong đầu thứ phát. Hiện các sinh hiệu (mạch, nhiệt độ, huyết áp, nhịp thở) của bé vẫn ổn định.

Theo Duy Tính (Pháp luật TPHCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mấy ngày qua, trong khi các cơ quan ban ngành cả nước tích cực...
Người đàn ông chở theo người phụ nữ cùng hai cháu nhỏ va chạm với...
Liên quan tới vụ việc nhiều lãnh đạo UBND thành phố Vinh (tỉnh Nghệ...