Thứ Năm, ngày 19/07/2018 21:06 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 29/10/2013 16:12 PM (GMT+7)

Vụ camera trong nhà vệ sinh nữ: Phát hiện nhiều file đã ghi hình

Ngay file video đầu tiên, cả chục nhân viên ồ lên khi phát hiện gương mặt ông M đang nhìn vào ống kính, bàn tay với về máy để chỉnh sửa góc quay. Ở file video gần nhất, mọi người thấy chị H bước vào phòng vệ sinh, và không hề hay biết đang bị quay lén.

   
Một nhân viên nhà sách Trung Tâm thuộc Cty CP sách và dịch vụ văn hóa tỉnh Long An, nằm trên đường Võ Văn Tân, phường 2, TP Tân An, Long An. cho biết, ông M là khách quen nên các nhân viên ở đây ai cũng biết tên và đơn vị công tác.

Camera tại nhà sách ghi nhận, hôm 18.10, ông M sau khi vào khu vực vệ sinh thì lên tầng 2 đọc sách. Một lúc sau, chị H (nhân viên nhà sách) vào nhà vệ sinh. Được một lúc, chị nhìn lên lỗ thông gió gần trần nhà, cách mặt đất khoảng 2,5m có một camera siêu nhỏ… đang chĩa về phía mình.

Ngay lập tức, chị trèo lên bệ bồn cầu, với tay lấy camera đem ra ngoài cắm vào máy tính.

Ngay file video đầu tiên, cả chục nhân viên ồ lên khi phát hiện gương mặt ông M đang nhìn vào ống kính, bàn tay với về máy để chỉnh sửa góc quay. Ở file video gần nhất, mọi người thấy chị H bước vào phòng vệ sinh, khép cửa lại và không hề hay biết đang bị quay lén.

Ngay sau đó, các nhân viên báo ngay cho lãnh đạo nhà sách. Khoảng 10 phút sau thì công an xuất hiện.

Thời điểm này, ông M vẫn đọc sách bình thường. Một lúc sau, ông M xuống tầng trệt và vào nhà vệ sinh nữ. Khi ông M vừa bước ra thì công an đã đứng sẵn ngay lối ra vào. Công an cầm camera, hỏi “Có phải của anh không?”. Ông M tái mặt, lí nhí đáp là phải.

Một nữ nhân viên bức xúc: “Có một file thời điểm quay là ngày 5.6. Chúng tôi không biết mấy tháng nay ông M quay nhiều hay ít bởi ông rất thường xuyên vào nhà sách. Hôm phát hiện vụ việc, toàn thể chị em không ai dám vào nhà vệ sinh vì sợ. Nhiều nữ nhân viên còn trẻ, vào phòng vệ sinh làm chuyện riêng tư, giờ mất ăn mất ngủ luôn”.

Một nhân viên nữ trẻ đẹp của Đài PTTHLA cũng cho biết, mấy tháng nay nhìn thái độ của ông M hơi là lạ, có khi nhìn chị em rồi cười tủm tỉm một mình mà không ai biết ông cười chuyện gì. Nay sự việc bị phát giác, nhiều chị em bắt đầu thấy lo lắng.
Theo Diệu Thanh (Diệu Thanh)
Xem bình luận
con nguời tuy khoẻ mạnh nhưng tâm thì đang bệnh hoạn như vậy, thử hỏi ông M đang là người hay là "quỷ...
Bình luận có 0 phản hồi
Sờ sờ ra như thế mà còn bày đặt, bao che cho nhau
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...