Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 22:56 PM (GMT+7)

Vụ cháu bé 4 tuổi chết vì đuối nước: Nạn nhân thứ 2 đã tử vong

authorTrương Hồng Thứ Ba, ngày 28/03/2017 14:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cháu trai thứ 2 trong vụ rớt xuống hố công trình đã tử vong và được gia đình đưa về nhà lo hậu sự. Trước việc này, Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) đã đề nghị công an thành phố điều tra làm rõ, dựa vào cơ sở đó để xử lý…

   

Chiều nay (28.3), ông Văn Anh Tuấn - Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, sau khi nhận thông tin về việc 2 cháu trai thương vong dưới hố công trình thuộc công trình Nhà thu nhập thấp, đích thân ông cùng nhiều lãnh đạo thành phố Tam Kỳ trực tiếp đến động viên, thăm hỏi và hỗ trợ số tiền ban đầu 10 triệu đồng cho gia đình nạn nhân và tiến hành kiểm tra khu vực nơi hai cháu rớt xuống tử vong.

 vu chau be 4 tuoi chet vi duoi nuoc: nan nhan thu 2 da tu vong hinh anh 1

Hố sâu do đơn vị thi công đào lên lấy nước phục vụ công trình nhưng không có rào chắn. Ảnh Trương Hồng

“Sau khi kiểm tra sơ bộ, tôi đã đề nghị công an TP.Tam Kỳ vào cuộc điều tra nguyên nhân cụ thể. Bây giờ trước mắt phải tập trung vào lo việc ma chay cho 2 cháu nhỏ. Việc điều tra sẽ giao cho công an, còn hiện tại chưa thể nói được ai sai, ai đúng trong việc này…” - ông Tuấn nói.

Trong khi đó, ông Trần Trung Hậu - Chủ tịch UBND phường Trường Xuân cho biết: Chưa đầy một ngày điều trị tại bệnh viện, em Ưng Hoàng Long, nạn nhân thứ 2 trong vụ rớt xuống hố công trình đã tử vong và được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Như Dân Việt đã thông tin, vào khoảng 17h15 ngày 27.3, tại khối phố 2, phường Trường Xuân, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, hai anh em ruột tên là: Ưng Hoàng Long (12 tuổi) và Ưng Hoàng Quân (4 tuổi, trú khối phố 2, phường Trường Xuân) khi đi học về đã rủ nhau ra địa điểm khu vực hố tại công trình nhà cho người thu nhập thấp do Công ty TNHH Đầu tư công nghệ Nam Thắng thi công. Khu vực hố sâu này do đơn vị thi công múc lên để lấy nước phục vụ công trình không có rào chắn nguy hiểm dẫn đến cái chết của hai anh em ruột Quân và Long.

Hiện cơ quan Công an Tam Kỳ đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người phụ nữ ở TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) "tố" sư thầy quan hệ trai gái...
Liên quan đến sự việc một nữ sinh viên năm 4 sinh con, rồi ném qua...
Sau khi tiến hành đấu tranh, Đinh Thị V.A. thừa nhận sau khi sinh...