Thứ Tư, ngày 18/07/2018 16:11 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 21/11/2013 11:00 AM (GMT+7)

Vụ cháy ở khu Zone 9: Công an triệu tập 4 người có liên quan

Liên quan đến vụ cháy ở khu Zone 9 (số 9 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm 6 người chết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội vừa quyết định triệu tập 4 người có liên quan.

   
Theo đó, những người bị triệu tập gồm: Phạm Quang Huấn (29 tuổi) và Trần Văn Út (24 tuổi, cùng ở huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam); Nguyễn Trọng Duy (28 tuổi, ở huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) và Hoàng Văn Phong (38 tuổi, ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam). Cả 4 người trên trên bị triệu tập để điều tra, xác minh nguyên nhân gây cháy ở khu Zone 9 hôm 19.11.

 vu chay o khu zone 9: cong an trieu tap 4 nguoi co lien quan hinh anh 1Hiện trường vụ cháy.

Theo cơ quan công an, Út, Duy và Phong đều là công nhân tại một xưởng cơ khí ở Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) do Huấn làm chủ xưởng.

Thông tin ban đầu, xưởng cơ khí của Huấn nhận thi công tại công trình xảy ra vụ hỏa hoạn từ ngày 20.10. Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, Huấn cùng Út, Duy, Phong và 3 công nhân cơ khí khác đang làm việc tại công trình này. Trong lúc hàn trần, đội ngũ thợ cơ khí của Huấn đã che chắn, nhưng sau đó để xảy ra hỏa hoạn. Khi không dập được lửa, Huấn và công nhân của mình đã bỏ chạy ra ngoài.

Vụ hỏa hoạn khiến những người đang làm việc tại công trình này không kịp chạy ra ngoài thoát thân dẫn đến ngạt khí. Hậu quả, 6 người tử vong, trong đó có 2 cặp vợ chồng.
Theo Xuân Lực - Thắng Quang (Xuân Lực - Thắng Quang )
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Công bố chính thức của Bộ GDĐT chiều 17.7 về kết quả xác minh tiêu...