Thứ Hai, ngày 23/04/2018 14:57 PM (GMT+7)

Vụ chìm tàu trên sông Hàn: Nhiều nạn nhân được xuất viện

authorKim Oanh Thứ Hai, ngày 06/06/2016 17:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đa số các nạn nhân trong vụ chìm tàu du lịch trên sông Hàn tối 4.6 đã được xuất viện, về quê. Hiện còn 3 nạn nhân vẫn đang nằm viện, trong đó có 2 trẻ nhỏ và một người Malaysia, đều đã ổn định sức khoẻ.

   

Chiều 6.6, bác sĩ Nguyễn Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cho biết, đến thời điểm này, 15 bệnh nhi trong vụ chìm tàu du lịch được Bệnh viện tiếp nhận cấp cứu đã được xuất viện. Trong đó, 13 bệnh nhân xuất viện sáng ngày 5.5, còn 2 cháu vừa xuất viện sáng ngày 6.6.

 vu chim tau tren song han: nhieu nan nhan duoc xuat vien hinh anh 1

Cháu Tân đang được chăm sóc tại bệnh viện.

“Hiện Bệnh viện vẫn đang tiếp tục điều trị cho 2 bệnh nhi là cháu Nguyễn Thành Tân (5 tuổi, trú Bắc Cạn) và cháu Nguyễn Lưu Bảo Hân (7 tuổi, trú Hà Nội). Hai cháu là một trong số bệnh nhi bị sặc nước nhiều, viêm phổi nặng phải nằm ở phòng hồi sức”, bác sỹ Sơn nói.

“Nếu không có gì thay đổi, với tình hình sức khỏe hiện tại, tối nay cháu Tân có thể xuất viện. Còn cháu Hân sẽ được cho xuất viện vào ngày mai”, bác sỹ Sơn cũng cho biết thêm.

Được biết, trong 19 trẻ em đi trên tàu du lịch bị chìm tối ngày 4.6, có 17 trẻ được cứu và đưa vào Bệnh viện Phụ Sản –Nhi cấp cứu trong tình trạng sặc nước, có trẻ trong tình trạng nguy kịch.

Cũng trong chiều ngày 6.6, Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, hầu hết các bệnh nhân trong vụ lật tàu trên sông Hàn đã được xuất viện, chỉ còn lại một bệnh nhân người Malaysia hiện đang tiếp tục được điều trị và sức khỏe cũng đang tiến triển tốt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con cá 'khủng' bị sa lưới hôm 20.4, ăn hết cá trong ao làng vì thế...
Ngày 22.4 (tức ngày 7.3 âm lịch), tại hồ Công viên Văn Lang đã diễn...
Rạng sáng 22.4, tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, một vụ hỏa hoạn...