Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 05:23 AM (GMT+7)

Vụ chìm thuyền 6 người chết: Đã xác định nguyên nhân

authorXuân Lực - Tất Định Thứ Ba, ngày 16/12/2014 17:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Nguyễn Quang Tạo, Phó Công an xã Nam Thịnh cho biết, bước đầu cơ quan chức năng xác định, nguyên nhân dẫn tới vụ chìm thuyền ở gần bến Giang Long (xã Nam Thịnh, Tiền Hải, Thái Bình) là do thuyền bị rò nước vào từ ống bao chân vịt.

   

“Sau khi chiếc thuyền bị nước tràn vào thì lật nghiêng, 7 người bị rơi gần bờ được vợ chồng anh Trần Văn Tiến, cũng đi cao ngao về kéo vào bờ còn những người còn lại rơi ở phía ngoài lạch thì tử nạn”, ông Tạo nói.

 vu chim thuyen 6 nguoi chet: da xac dinh nguyen nhan hinh anh 1

  Chiếc tàu chở ngao bị chìm khiến 6 người tử vong.


 Ông Tạo cũng cho biết, vị trí thuyền bị chìm chỉ cách bờ khoảng hơn 1 mét. Tuy nhiên, những người gặp nạn là phụ nữ không biết bơi, cộng với thời điểm xảy ra lúc  thời tiết lạnh nên mới nhiều người gặp nạn.

Theo báo cáo UBND xã Nam Thịnh về vụ việc: Vào khoảng 5h30 ngày 16.12.2014, anh Đinh Văn Sỹ (SN 1990, trú tại thôn Thiện Tường, xã Nam Thịnh) điều khiển loại thuyền nan gắn máy loại 24 không có đăng kiểm chở  700 kg ngao và 13 người đi cuốc ngao thuê từ bãi ngao của ông Trương Văn Đỉnh vào bến Giang Long (thuộc xã Nam Thịnh).

Khi thuyền của anh Sỹ còn cách bến khoảng 1km thì thuyền bị chìm, 7 người may mắn thoát vào bờ, 6 người còn lại gồm lái thuyền và 5 người phụ nữ tử nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại, cơ quan chức năng xác định,...
Ngôi nhà 3 tầng của ông Park trong khu nhà chuyên gia ở Mỹ Đình (Hà...
"Một ngày sau khi chở nạn nhân xuống đèo Đaguri phi tang xác, tôi...