Thứ Ba, ngày 22/05/2018 00:15 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 05/10/2015 09:07 AM (GMT+7)

Vụ cô gái tố "bị đánh dập môi": CSGT có sai phạm

Công an tỉnh Đồng Nai vừa có kết luận và xử lý cán bộ sai phạm vụ cô gái tố bị “đánh dập môi”.

   

 vu co gai to "bi danh dap moi": csgt co sai pham hinh anh 1

Công an tỉnh Đồng Nai kết luận Tổ công tác đã có sai phạm khi để người lạ nghe bộ đàm, ghi chép vi phạm giao thông.

Ngày 4/10, Công an tỉnh Đồng Nai đã kết luận vụ clip cô gái tố bị người lạ "đánh dập môi" trong lúc cự cãi với CSGT trên QL51. Kết luận xác định, trong lúc xử lý vi phạm giao thông trên tuyến QL 51, Thượng úy Võ Chí Công, cán bộ CSGT Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Ngã ba Thái Lan (thuộc PC67, Công an tỉnh Đồng Nai) đã có sai phạm do để ông Phạm Minh Trí (ngụ xã Long An, huyện Long Thành) nghe bộ đàm, ghi chép vi phạm tốc độ...

Lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo PC67 kiểm điểm ông Võ Chí Công về các sai phạm nêu trên. Văn bản cũng nêu: chưa có kết luận thượng úy Võ Chí Công đòi 500.000 đồng để bỏ qua lỗi vi phạm. Bên cạnh đó Công an xã Long An, huyện Long Thành cũng đã xử phạt Trí số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi xâm hại sức khỏe đối với chị Đỗ Vũ Hoàng Anh (22 tuổi, ngụ quận 9, TPHCM).

Trước đó, ngày 5/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip được người có tên là H.A đăng tải lên trang cá nhân với nội dung tố cáo bị người lạ đánh dập môi, chảy máu. Nội dung trong clip mô tả cặp vợ chồng trẻ đang làm việc với CSGT thuộc trạm CSGT Ngã ba Thái Lan (QL51, tỉnh Đồng Nai). Có tổ CSGT làm nhiệm vụ và một người mặc thường phục đang trực tiếp xem xét giấy tờ tại buổi xử lý vi phạm.

Theo đó, khi cặp vợ chồng này này xin "bỏ qua", thì được đề nghị đưa 500k (500.000 đồng). Người vợ yêu cầu CSGT giải thích về mức 500.000 đồng đó, thì thái độ của CSGT này theo như chủ nhân Facebook trên là "rất hung hăng". Chủ nhân tài khoản Facebook này còn tố bị người mặc thường phục đánh dập môi.

Theo Vĩnh Phú (Báo Giao thông)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...