Thứ Ba, ngày 15/10/2019 09:13 AM (GMT+7)

Vụ cướp ngân hàng ở Phú Thọ: Thưởng nóng lực lượng điều tra

authorTuấn Trung Thứ Năm, ngày 06/06/2019 13:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an tỉnh Phú Thọ vừa tổ chức thưởng nóng cho các thành viên tham gia Ban chuyên án vì đã có thành tích xuất sắc trong điều tra làm rõ vụ án cướp tài sản xảy ra tại phòng giao dịch của một ngân hàng ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

   

 vu cuop ngan hang o phu tho: thuong nong luc luong dieu tra hinh anh 1

Nhờ thành tích xuất sắc, Ban chuyên án phá vụ cướp ngân hàng ở Thanh Hà, huyện Thanh Ba đã được Ban giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ khen thưởng.

Như Dân Việt đã thông tin, khoảng 10h32 ngày 31.5, tại phòng giao dịch của một ngân hàng ở khu 10, xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, trong lúc nhân viên đang kiểm đếm tiền thì đột ngột xuất hiện 1 đối tượng lạ mặt, đầu đội mũ bảo hiểm có cằm, tay cầm dao bầu và 1 vật màu đen có hình dạng giống khẩu súng ngắn. Đối tượng này khống chế nhân viên ngân hàng yêu cầu đưa toàn bộ số tiền 527 triệu đồng đang được kiểm đếm vào 1 túi xách mà đối tượng mang theo, sau đó nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Phú Thọ đã huy động lực lượng đến ngay hiện trường để tổ chức khám nghiệm, thu thập chứng cứ và tiến hành truy xét đối tượng. Đặc biệt, Công an tỉnh Phú Thọ đã xác lập chuyên án đấu tranh đồng thời chỉ đạo các lực lượng tiến hành bao vây, phong tỏa tất cả các tuyến đường đối tượng có thể đi qua.

Với sự nỗ lực cố gắng của các thành viên Ban chuyên án cũng như sự vào cuộc tích cực, đồng bộ của các phòng nghiệp vụ, công an các huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh, khoảng 23h30 ngày 1.6, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bắt giữ Nguyễn Thành Nam (SN 1985, trú tại khu 5, xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ). Tại cơ quan điều tra, Nam khai nhận chính mình đã gây ra vụ cướp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ Chính trị đã phân công ông Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng,...
Theo ông Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng của Ban Tổ chức Trung...
Đến trưa 14/10, những lớp sương mù dày đặc vẫn giăng kín trên quốc...