Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 03:29 AM (GMT+7)

Vụ đánh bom ở Thái Lan: Thông báo của Đại sứ quán Việt Nam

authorThuý Đăng Thứ Hai, ngày 17/08/2015 22:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 17.8, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan ra thông báo khuyến cáo công dân Việt Nam tránh đến khu vực xảy ra vụ đánh bom ở thủ đô Bangkok vào tối cùng ngày.

   

Thông báo của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan cho biết: Vào hồi 18h56 tối 17.8, một số quả bom đã phát nổ tại khu vực trước cửa đền Erawan tại ngã tư Ratchaprasong, Pathum Wan, Bangkok, làm nhiều người thiệt mạng và bị thương. Hiện nay, vụ nổ bom đang được các cơ quan an ninh Thái Lan tích cực điều tra.

 vu danh bom o thai lan: thong bao cua dai su quan viet nam hinh anh 1

Hiện trường vụ đánh bom ở trung tâm thủ đô Thái Lan. Ảnh: Hội Người Việt Nam tại Bangkok

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan khuyến cáo, công dân Việt Nam tránh đi đến khu vực nêu trên cho đến khi có thông báo mới.

Thông báo của đại sứ quán nhấn mạnh, bất kỳ ai có thông tin về người Việt Nam thiệt mạng hoặc bị thương trong vụ nổ, xin vui lòng thông báo tới đại sứ quán theo số điện thoại đường dây nóng: +66-92-484-0535.

Truyền thông Thái Lan  cũng cho biết, số người thiệt mạng trong vụ đánh bom tối 17.8 bên ngoài đền thờ Erawan ở thủ đô Bangkok đã tăng lên gần 30, trong đó có cả người nước ngoài. Nhiều nguồn tin cho biết, trong số người thiệt mạng có ít nhất 3 người nước ngoài. Nhiều khả năng số người thiệt mạng sẽ còn tăng lên do có gần 100 người bị thương trong vụ đánh bom.

Cũng theo truyền thông địa phương, hầu hết số người bị thương là du khách đến từ Đài Loan và Trung Quốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo lời kể của giáo viên (GV) H, bà N đã lao vào phòng học, lăng...
"Mẹ gào thét, kêu cứu với tất cả bảo vệ, hàng xóm,... nhưng không ai...
Vào căn hộ để lấy một số vật dụng cần thiết, anh Trần Đình Tiến đã...