Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 10:32 AM (GMT+7)

Vụ đánh nhân viên thu phí BOT: Sẽ xử lý nghiêm cán bộ kiểm lâm

authorHòa Nguyễn Thứ Ba, ngày 01/11/2016 14:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin từ Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Lương Sơn (Hòa Bình), đơn vị này đang xác minh và họp Hội đồng kỷ luật đối với cán bộ kiểm lâm của hạt này vì có hành vi đánh nhân viên thu phí trạm BOT Hòa Bình.

   

 vu danh nhan vien thu phi bot: se xu ly nghiem can bo kiem lam hinh anh 1

Ông Lâm có hành vi dùng tay đấm và chân đạp rồi lao hẳn người vào phòng soát vé tại trạm thu phí để hành hung nhân viên thu phí (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, vào trưa 29.10, tại trạm thu phí quốc lộ 6 huyện Lương Sơn (Hòa Bình), ông Trần Quang Lâm, cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện Lương Sơn lái ô tô BKS 29C 72730 đi vào làn thu phí hướng Hòa Bình - Hà Nội. Khi đi tới trạm thu phí QL6 Hòa Lạc - Hòa Bình, ông Lâm cho xe đi vào làn số 3 không mua vé và có hành động côn đồ đánh nhân viên thu phí.

Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hòa Bình cho biết, cơ quan này đã nhận được thông tin về vị cán bộ này và đã có văn bản chỉ đạo Hạt Kiểm lâm huyện Lương Sơn xác minh, làm rõ và xử lý vụ việc.

Sáng nay (1.11), ông Nguyễn Đăng Bạn, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Lương Sơn cho biết đã tiếp nhận được thông tin vụ việc và cũng đã nhận được chỉ đạo xác minh, xử lý.

Theo ông Bạn, dù chưa biết mức độ vi phạm của cán bộ này nhưng với những người đi ra ngoài có hành vi gây rối trật tự, cơ quan này đều xử lý theo thẩm quyền.

“Hiện nay, chúng tôi đang xác minh và họp Hội đồng kỷ luật đối với ông Lâm” - ông Bạn cho hay.

Thông tin từ Công ty TNHH BOT QL6 Hòa Lạc - Hòa Bình, ông Lâm trước đó cũng đã có hành động gây rối tại trạm thu phí trên. Vào lúc 17h ngày 9.8, ông Lâm điều khiển xe ô tô qua trạm nhưng không trả tiền, quay ngang xe chắn đường tại làn 3, 4 gây ách tắc giao thông. Chỉ đến khi có sự can thiệp của CSGT huyện Lương Sơn, người đàn ông này mới chịu lái xe di chuyển.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cho đến nay, đã 39 năm kể từ ngày 17.2.1979, khi 60 vạn quân bành...
Cách đây 15 năm (năm 2003), Đại tướng Phạm Văn Trà là Bộ trưởng...
Đối tượng bị truy bắt đã dùng kíp nổ chống trả quyết liệt, làm...