Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 23:44 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/09/2019 09:39 AM (GMT+7)

Vụ đập vỡ kính ôtô của Bộ Công an: Xã đội trưởng mong muốn...

Ông Nghị nói do say rượu nên cùng cấp dưới đập vỡ kính ôtô của Bộ Công an. Bày tỏ sự hối hận, vị xã đội trưởng mong muốn được tha thứ.

   

Chiều 2/9, ông Phan Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, cho biết công an thành phố đang giám định thiệt hại vụ ôtô của Bộ Công an bị hai thanh niên đập vỡ kính chắn gió tại quán ăn.

Hai người gây ra việc này là Châu Hữu Nghị (30 tuổi, Xã đội trưởng xã Thạnh Phú) và Phạm Công Khanh (30 tuổi, dân quân tự vệ xã này) đã làm việc với công an và tỏ ra ăn năn hối cải.

 vu dap vo kinh oto cua bo cong an: xa doi truong mong muon... hinh anh 1

Chiếc ôtô bị đập vỡ kính. Ảnh: Báo Công Lý.

Ông Châu Hữu Nghị (Xã đội trưởng xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước) cũng nói rằng do say rượu nên không làm chủ được bản thân. "Khi tỉnh rượu tôi rất hối hận. Tôi với Khanh đã làm việc với công an và rất mong được mọi người tha thứ", ông Nghị nói.

Ba ngày trước, ông Nghị và ông Khanh bị ôtô chặn lối dắt xe máy sau khi đến một quán hủ tiếu trên đường Phan Ngọc Hiển. Sau khi đi được một đoạn, cả hai bực tức chuyện này nên cầm gậy đập vỡ kính chắn gió ôtô rồi bỏ chạy.

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định xe biển số xanh chở cán bộ của Phân viện Kỹ thuật hình sự thuộc Bộ Công an đi công vụ tại Cà Mau.

Theo Việt Tường-Tuấn Anh (Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người thân Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An đã bật khóc, ngã quỵ xuống...
Theo nguồn tin của Dân Việt, ngày 17/10, Thứ trưởng Bộ Giáo dục -...
Thứ trưởng Lê Hải An đã qua đời tại trụ sở, hiện trụ sở Bộ GD-ĐT đã...