Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:58 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 30/10/2013 16:53 PM (GMT+7)

Vụ đặt camera ở nhà vệ sinh: Liệu file ghi hình có bị tải lên mạng?

Chị N.T.D đặt nghi vấn, liệu ông M còn đặt camera ở nhà vệ sinh nào không (chẳng hạn như siêu thị) hay chỉ có nhà sách trung tâm và liệu rằng ông M có đưa file ghi hình nào lên mạng hay chưa.

   

Ngày 30.10, trao đổi với chúng tôi ông Nguyễn Hòa Nhã - Phó giám đốc Sở thông tin Truyền thông Long An cho biết, hiện Sở này chưa có chỉ đạo gì đối với Đài phát thanh truyền hình Long An về vụ việc trên, hiện đang chờ kết quả của cơ quan công an.

 vu dat camera o nha ve sinh: lieu file ghi hinh co bi tai len mang? hinh anh 1Ảnh minh họa từ internet

Tuy nhiên theo ông Nhã, vụ việc đã gây dư luận không tốt đối với cá nhân ông M, đặc biệt đối với cơ quan trực tiếp quản lý ông này.

Chúng tôi cũng đã liên lạc với lãnh đạo đài và cá nhân ông M để làm rõ hơn về động cơ, mục đích của việc làm phản cảm này nhưng cả lãnh đạo đài và cá nhân ông M đều cho biết đang bận họp suốt cả ngày không thể gặp được.

Như Dân Việt thông tin, sau khi báo nêu nhiều chị em phụ nữ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp…các chị phụ huynh trên địa bàn TP Tân An rất bức xúc, lo lắng.

Chị N.T.D nhà ở phường 2, TP Tân An cho biết, từ tháng 6.2013 đến nay chị đã nhiều lần dẫn con gái vào nhà sách trung tâm và có đi vào nhà vệ sinh trên, nay đọc báo thấy thông tin ông M đặt camera ở nhà vệ sinh nên rất lo lắng.

Chị này đặt nghi vấn, liệu ông M còn đặt camera ở nhà vệ sinh nào không (chẳng hạn như siêu thị) hay chỉ có nhà sách trung tâm và liệu rằng ông M đã đưa file hình nào lên mạng chưa.

Theo Diệu Thanh (Diệu Thanh)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...