Thứ Tư, ngày 20/02/2019 10:17 AM (GMT+7)

Vụ đấu đầu xe tải: Nạn nhân là họ hàng rủ nhau đi xem bói

authorChang Liễu Thứ Năm, ngày 05/07/2018 19:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 5 nạn nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng là họ hàng và rủ nhau đi từ huyện Lộc Bình ra Yên Trạch, huyện Cao Lộc để xem bói. Vụ tai nạn đã khiến 5 người bị thương trong đó có 4 nạn nhân bị chấn thương sọ não phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp.

   

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn cho biết trưa 5.7 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn tiếp nhận 5 trường hợp bệnh nhân từ vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng ngã 3 Yên Trạch, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

 vu dau dau xe tai: nan nhan la ho hang ru nhau di xem boi hinh anh 1

Các nan nhân của vụ tai nạn nhiệp viên trong tình trạng chấn thương sọ não.(BVĐK)

Ngay khi nhận được tin báo, kíp cấp cứu đã khẩn trương tới điểm xảy ra tai nạn. Các nạn nhân nhanh chóng được đưa tới Bệnh viện và tiến hành cấp cứu. Hiện tại, cả 5 bệnh nhân đang được điều trị tại khoa Ngoại Chấn thương. Trong đó có 1 nạn nhân là Mông Thi Sinh (50 tuổi) ở Tú Đoạn, huyện Lộc Bình là trường hợp rất nặng, nguy cơ tử vong rất cao; nạn nhân Vi Thị Vương ( 30 tuổi) ở Tú Đoạn, Lộc Bình bị chấn thương sọ não, đa chấn thương nặng đã phải chuyển xuống Bệnh viện Việt Đức; 2 trường chấn thương sọ não đang trong tình trạng hôn mê đó là nạn nhân Nguyễn Văn Nhu ( 25 tuổi - lái xe tải nhỏ) và nạn nhân Lý Thị Thanh (50 tuổi) ở Lộc Bình và 1 trường hợp đa chấn thương đã được tiến hành mổ cấp cứu là nạn nhân Hà Thị Đậu (49 tuổi) ở Tú Đoạn, Lộc Bình.

 vu dau dau xe tai: nan nhan la ho hang ru nhau di xem boi hinh anh 2

Các bác sỹ đang tích cực điều trị cho các nạn nhân. (BVĐK)

Theo thông tin từ người nhà các nạn nhân được biết 5 nạn nhân đều là họ hàng với nhau và đang rủ nhau đi từ Lộc Bình ra Yên Trạch, huyên Cao Lộc để xem bói nhưng chưa  đi đến nơi đã xảy ra sự việc đáng tiếc.

Hiện phía Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn đang tích cực điều trị cho các nạn nhân của vụ tai nạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người dân khi đến lễ hội chùa Bà ở Bình Dương khá ngỡ ngàng...
Chiều 18.2, ông Lê Thanh Khuyến - Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý...
Trong hai ngày 18 – 19.2, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị kiểm điểm...