Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 12:42 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 12/06/2015 08:58 AM (GMT+7)

Vụ hành hung phóng viên ở TP.HCM: Tạm giữ 2 người tình nghi

Bước đầu, 2 nạn nhân là phóng viên Vĩnh Phú và Linh Hoàng của Báo Giao Thông nhận diện đây là 2 trong số 7 đối tượng côn đồ đã tham gia hành hung, cướp máy quay của họ.

   
Liên quan đến vụ nhóm côn đồ hành hung, cướp máy quay của 2 phóng viên Báo Giao Thông thuộc văn phòng đại diện tại TP.HCM xảy ra vào chiều 8.6 trên đường Lã Xuân Oai, phường Long Trường, quận 9, TP.HCM như ANTĐ thông tin, chiều 11.6, thượng tá Trịnh Văn Sâm - Đội trưởng Đội hình sự, Công an quận 9 xác nhận, đang tạm giữ 2 đối tượng tình nghi liên quan đến vụ án.

Được biết 2 đối tượng trên khoảng 17 - 18 tuổi. Bước đầu, 2 nạn nhân là phóng viên Vĩnh Phú và Linh Hoàng của Báo Giao Thông nhận diện đây là 2 trong số 7 đối tượng côn đồ đã tham gia hành hung, cướp máy quay của họ. Ngoài việc tạm giữ 2 người tình nghi nói trên, Công an quận 9 đang khẩn trương điều tra, tiếp tục truy xét nhằm bắt giữ các đối tượng liên quan và xử lý theo pháp luật.

Như ANTĐ thông tin, 2 phóng viên Báo Giao Thông, văn phòng tại TP.HCM đã bị nhóm côn đồ khoảng 7 đối tượng đánh hội đồng, cướp máy quay khi tìm hiểu về thực trạng xe quá tải đang cày nát các con đường ở quận 9. Vụ việc được dư luận quan tâm, các cơ quan quản lý nhà nước đã có công văn gửi Chủ tịch UBND TP.HCM đề nghị chỉ đạo các cơ quan trực thuộc nhanh chóng điều tra, truy bắt và xử lý nghiêm các đối tượng có liên quan.

*Tiêu đề đã được Dân Việt đặt lại.
Theo (Theo Duy Kiên/ANTĐ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thông tin Dân Việt có được, trong vụ bắt giữ hàng loạt cán bộ...
Chánh án TAND Tối cao đã cung cấp thông tin mới liên quan vụ Trịnh...
Sáng nay, bố đẻ của thiếu nữ người Mông 17 tuổi nghi con gái mình...