Thứ Hai, ngày 19/02/2018 03:12 AM (GMT+7)

Vụ HS lớp 8 nhờ giang hồ truy sát bạn: 2 nghi can đầu thú

authorHữu Danh Thứ Tư, ngày 08/04/2015 21:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau một tuần lẩn trốn, 2 "đầu gấu" tham gia truy sát học sinh trước cổng trường ở Tiền Giang đã ra đầu thú.

   
Chiều 8.4, Công an thành phố Mỹ Tho cho biết, 2 đối tượng gây thương tích cho 2 học sinh Trường THCS Xuân Diệu là Nguyễn Phi Long (18 tuổi) và Trần Bảo Trọng (20 tuổi, cùng ngụ thành phố Mỹ Tho) đã ra đầu thú.

 vu hs lop 8 nho giang ho truy sat ban: 2 nghi can dau thu hinh anh 1
Hai đối tượng Long và Trọng.
Sở dĩ hai đối tượng này buộc phải "nộp mình" vì một "đầu gấu nhí" khác cùng nhóm là Trần Huy Khánh (14 tuổi) đã bị công an bắt và Khánh đã khai ra đồng bọn là Long và Trọng. Cả Long, Trọng và Khánh đi gây án là do nhận được yêu cầu từ Lê Minh Thành (học sinh lớp 8 Trường THCS Xuân Diệu).

Thông tin ban đầu, khoảng 19h15 ngày 1.4, trước cổng Trường THCS Xuân Diệu xảy ra một vụ truy sát làm 2 người bị thương phải nhập viện. Nạn nhân là L.T.P (16 tuổi) bị đâm 7 nhát và P.K.A (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Xuân Diệu) bị nhiều vết thương phần mềm.

Theo cơ quan công an, Thành có quen một bạn gái học cùng lớp với P.K.A. Trong lúc đi sinh nhật, A chụp hình nhiều bạn trong lớp đưa lên Facebook. Sau đó, Thành vào Facebook bình luận, chê - khen gây mâu thuẫn. Cãi nhau chán trên mạng, cả hai hẹn nhau “quyết đấu” trong sân trường, nhưng không phân thắng bại.

Đến tối 1.4, Thành điện thoại cho bạn là Lê Phong Hải nói mình đang bị đánh và nhờ giúp đỡ. Hải liền điện thoại cho Trọng và Long mang theo dao và tuýp sắt đến cổng trường để giúp Thành. Khi A và P vừa ra khỏi cổng trường thì hai đối tượng này xông vào “thực hiện hợp đồng” khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây 15 năm (năm 2003), Đại tướng Phạm Văn Trà là Bộ trưởng...
Đối tượng bị truy bắt đã dùng kíp nổ chống trả quyết liệt, làm...
Dù chở theo con nhỏ phía sau, nhưng do không làm chủ được tay lái,...