Thứ Hai, ngày 23/07/2018 19:01 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 18/01/2014 07:22 AM (GMT+7)

Vu khống "con nợ" ngoại tình để đòi tiền

TAND TP.Hà Nội vừa đưa bị cáo Nguyễn Xuân Thu (SN 1955, trú tại xã Đông La, huyện Hoài Đức, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 14 năm tù về tội “giết người”.

   
Theo cáo trạng, ngày 18.7.2012, để đòi nợ, Nguyễn Xuân Thu có to tiếng với chị Lý Thị Xuân (xã Đại Thành, huyện Quốc Oai, Hà Nội). Bực mình về việc cãi nhau với chị Xuân, Nguyễn Xuân Thu gọi điện cho anh Nguyễn Đình Đống (chồng chị Xuân) nói là chị Xuân vào nhà nghỉ với bồ.

Tuy nhiên sự thật không phải vậy nên khi gặp Thu, chị Xuân đã chửi mắng thậm tệ. Chưa hả giận, chị Xuân còn đến nhà Thu để chửi tiếp và nói sẽ chết tại nhà Thu. Nghe thế Thu liền nói: “Nếu cô chết ở nhà tôi, thì tôi cũng sang nhà cô chết”.

Nói là làm, Thu xuống bếp lấy một chai nhựa đựng thuốc trừ sâu rồi đi xe máy sang nhà chị Xuân, lấy 1 con dao rựa để trước hè nhà đập khóa nhà chị Xuân với mục đích mở cửa để vào nhà uống thuốc trừ sâu. Thấy cửa nhà bị đập, chị Xuân chửi, liền bị Thu cầm dao chém... Chị Xuân được đưa đi bệnh viện cấp cứu, tổn hại 48% sức khỏe.
Theo Ngọc Lương (Ngọc Lương)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...
Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch...