Thứ Ba, ngày 19/06/2018 14:00 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 23/10/2013 11:21 AM (GMT+7)

Vụ ném xác phi tang: CSGT Đường thủy tham gia tìm thi thể nạn nhân

Phòng CSGT Đường thủy công an Hà Nội đang phối hợp với các lực lượng chức năng và người dân tìm thi thể nạn nhân, để giúp làm sáng tỏ vụ án chị Huyền bị Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác xuống sông Hồng.

   
Sáng 23.10, trao đổi với báo chí, thượng tá Nguyễn Văn Cương – Phó trưởng Phòng CSGT đường thủy Công an Hà Nội cho biết:

Liên quan đến vụ án chị Lê Thị Thành Huyền bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường ( ở45 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội) ném xác xuống sông Hồng, sau khi tử vong sau phẫu thuật thẩm mỹ, ngay sau khi nhận được thông báo của Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Hà Nội, đơn vị đã phối hợp chặt chẽ với các phòng nghiệp vụ, Công an các quận, huyện tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân”.

Theo lãnh đạo phòng CSGT Đường thủy Hà Nội, hiện công tác tìm kiếm được thực hiện từ cầu Thanh Trì, cho tới dọc hạ lưu sông Hồng. Ngoài một tổ công tác với xuồng máy dã chiến, chuyên dụng đi kiểm tra dọc tuyến sông hướng về hạ lưu, thì các Đội CSGT đường thủy số 2, số 3 cũng được chỉ đạo rà soát kỹ từng mét nước trên địa bàn tuyến sông Hồng đơn vị đang quản lý.

Lực lượng CSGT đường thủy cũng thông báo tới lực lượng CSGT đường thủy các địa phương lân cận; tất cả những tàu thuyền, nhất là những người đánh cá, dân vạn chài sống trên sông, dọc hai bên bờ của tuyến sông Hồng nếu phát hiện nghi vấn hoặc tìm thấy xác nạn nhân nhanh chóng báo cho các cơ quan chức năng.
Theo Thắng Quang (Thắng Quang)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
12 người thuộc xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An)...