Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:49 PM (GMT+7)

Vụ ngôi nhà cháy 32 lần: Nghi vấn có người châm lửa đốt

author Thứ Năm, ngày 11/04/2013 08:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Hiện Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đang điều tra theo hướng truy tìm người châm lửa đốt, gây ra 32 vụ cháy tại nhà ông Thanh.

   

Ngày 10.4, tin từ Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Nghệ An cho biết, kết quả phân tích các mẫu nước, đất và không khí lấy tại nhà ông Nguyễn Hoài Thanh không phát hiện hóa chất nào gây cháy.

Như thông tin đã đưa, từ chiều 30 đến chiều 31.3, tại nhà ông Thanh ở xóm Hòa Phúc, xã Nghĩa Phúc huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã xảy ra 32 lần cháy các đồ dùng như chăn màn, quần áo... mà không rõ nguyên nhân. Ông Thanh đã trình báo với chính quyền địa phương về hiện tượng trên. Chính quyền huyện Tân Kỳ đã xuống tận hiện trường để tìm hiểu sự việc và gửi văn bản lên UBND tỉnh, Sở Khoa học - Công nghệ đề nghị các ban ngành liên quan vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân.

Chăn tại nhà ông Thanh bỗng nhiên bốc cháy.

Sáng 3.4, đoàn liên ngành gồm: Cảnh sát PCCC (Công an Nghệ An), Phòng Công nghệ (Sở KHCN), Chi cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng, hội đồng khoa học của Trường Đại học Vinh… đã có mặt tại nhà ông Thanh kiểm tra hiện trường, lấy mẫu vật, đo đạc địa chất để làm rõ nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đồ vật trong nhà ông bỗng nhiên bốc cháy.

Theo gia đình ông Thanh, sau khi lực lượng chức năng đến nhà thì mấy ngày sau đó cho tới nay mọi chuyện gần như trở lại bình thường với căn nhà này và không có thêm bất cứ chuyện bất thường nào xảy ra nữa! Hiện Công an huyện Tân Kỳ đang điều tra theo hướng truy tìm người châm lửa đốt, gây ra 32 vụ cháy tại nhà ông Thanh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...
Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...