Thứ Hai, ngày 21/05/2018 01:04 AM (GMT+7)

Vụ nổ kinh hoàng ở KĐT Văn Phú qua lời nạn nhân hút chết

authorThanh Xuân Thứ Bảy, ngày 19/03/2016 18:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Khi tôi đang ngồi ở tầng 2 thì thấy tiếng nổ lớn làm cả kính và trần thạch cao từ tầng 4 rơi hết xuống. Toàn bộ tầng 2 đến tầng 4 gia đình nhà tôi bị sập", bà Giới kể lại.

   

Bà Đặng Thị Giới, 50 tuổi ở số nhà 11 vừa được các bác sỹ khâu một vết rách dài trên đầu vẫn còn hoảng loạn kể lại: “Khi tôi đang ngồi ở tầng 2 thì thấy tiếng nổ lớn làm cả kính và trần thạch cao từ tầng 4 rơi hết xuống. Toàn bộ từ tầng 4 tầng 3 và tầng 2 gia đình nhà tôi bị sập. Cũng may, toàn bộ 4 người trong gia đình nhà tôi chạy được ra ngoài nên chỉ có mình tôi bị thương do mảnh kính rơi ụp vào đầu”.

 vu no kinh hoang o kdt van phu qua loi nan nhan hut chet hinh anh 1

Bà Đặng Thị Gới vừa khâu nhiều mũi trên đầu hiện vẫn còn hốt hoảng.

Bà Giới cũng cho biết, gia đình bà đã về đây ở được hơn 1 năm, toàn bộ khu dân cư đều bình thường, chỉ có nhà số 16 làm kinh doanh sắt vụn gây ồn ào và hôm nay thì gây ra vụ nổ.

“Sợ hết hồn vía, tầng 3 nhà tôi còn có con dâu và cháu nội, cũng may là toàn bộ gia đình an toàn do chạy được kịp ra khỏi nhà nhưng đồ đạc thì đổ vỡ hết rồi”, bà Giới nói.

Hiện bà Giới cũng chưa bình tĩnh lại, nhà thì đã đổ vỡ nên tối nay bà cho biết sẽ sang nhà cháu ở nhờ.

Là một trong những người đầu tiên có mặt ở hiện trường, anh Đặng Văn Liêu, làm ở Công ty Cổ phần Giải pháp điện thông minh ở số 01 TT9, cách hiện trường 500 mét cho biết: “Lúc tôi chạy ra thì trên mặt đường khói và cát bụi mịt mù, 3 chiếc xe máy của nhân viên các văn phòng công ty ở cạnh vụ nổ để ngay vỉa hè và lòng đường cũng bị bốc cháy.

Tôi cũng chẳng đủ bình tĩnh để giúp được ai vì toàn bộ khói bụi mịt mù và người dân ở trong các tòa  nhà gần đó chạy toán loạn”.

Mặc dù ở cách xa vụ nổ nhưng Công ty của anh Liêu cũng bị vỡ hết kính và các biển, bảng điện, biển bảng quảng cáo trên tường do mặt đất rung mạnh nên đã rơi rụng hết xuống đất.

Anh Đặng Đình Thiện làm cùng công ty của anh Liêu kể lại, lúc đó khoảng 3 giờ thấy đói tôi định đi ăn phở. Nếu đi thì quán phở đó đối diện ngay bên đường tòa nhà có vụ nổ. Cũng may là mình đã không đi ăn, giờ nghĩ lại vẫn hú vía. "Sau tiếng nổ, mặt đất rung mạnh như động đất ý anh ah”, anh Thiện nói.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù mới có chủ trương của tỉnh chấp thuận cho đầu tư, chưa có bất kỳ...
Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Đang ở bể bơi dành cho trẻ em, C bất ngờ đến bể bơi người lớn rồi...