Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 16:26 PM (GMT+7)

Vụ nổ kinh hoàng ở Nghệ An: Đưa 1 bệnh nhân về nhà vì tiên liệu xấu

authorTuấn Kiệt Thứ Hai, ngày 02/05/2016 16:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 2.5, theo nguồn tin từ Viện Bỏng T.Ư, 1 bệnh nhân của vụ nổ kinh hoàng tại khối 11, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) có tiên liệu xấu, gia đình đã xin về.

   

Nguồn tin cho biết, sáng 2.5, hai bệnh nhân bị bỏng nặng trong vụ nổ nói trên đã được chuyển ra Viện Bỏng T.Ư. Tuy nhiên, 1 bệnh nhân do bị bỏng quá nặng, tiên liệu rất xấu nên gia đình đã xin về. Còn 1 bệnh nhân khác cũng bị bỏng nặng, đang được điều trị và theo dõi chặt chẽ.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 4h sáng 2.5, tại khối 11, phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đã xảy ra vụ nổ kinh hoàng (hiện chưa xác định rõ nguyên nhân) khiến 4 thành viên trong gia đình: 2 người tử vong tại chỗ, 2 người nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch. Hai nạn nhân tử vong là vợ chồng ông Lê Tiến Ngữ (40 tuổi) và bà Nguyễn Thị Cọt (38 tuổi). Còn hai con trai sinh đôi là Lê Tiến Đồng, Lê Tiến Điều (đều 19 tuổi) cũng bị bỏng nặng.

 vu no kinh hoang o nghe an: dua 1 benh nhan ve nha vi tien lieu xau hinh anh 1

Người dân tụ tập xung quanh hiện trường vụ việc. Nguồn: CAND

Gia đình đã chuyển 2 anh em sinh đôi ra Viện Bỏng T.Ư. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ tiên liệu xấu, gia đình đã đưa 1 em về.

Hiện nguyên nhân vụ nổ vẫn đang được làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả kiểm tra cho thấy có 57 cán bộ, công chức, viên chức thuộc...
Ngày 19.1, một thanh niên tử vong được phát hiện ở bên lề đường,...
Ngày 19.1, chia sẻ với Dân Việt, xung quanh vụ ông Ngô Văn Tuấn vừa...