Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 15:08 PM (GMT+7)

Vụ nữ chủ quán cà phê bị cắt cổ: Gia đình, hàng xóm nói gì?

author Thứ Sáu, ngày 24/08/2012 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Phó Tổ trưởng tổ dân phố 6A, phường Việt Hưng cho biết: "Chị Hoa từng tâm sự là chỉ bán cho khách quen chứ không muốn bán cho lớp thanh niên ngổ ngáo hay dính vào nghiện ngập...".

   

Khoảng 15 giờ 30 ngày 22.8, người dân phát hiện chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1963) bị cắt cổ trong nhà vệ sinh của quán cà phê Hương Sen (ở ngõ 9 phố Ô Cách, phường Việt?Hưng, quận Long Biên) do chị làm chủ. Kẻ thủ ác đã lấy của nạn nhân 1 nhẫn vàng 3 chỉ và 1 đôi bông tai bằng vàng tây.

Sáng 23.8, khi chúng tôi có mặt tại hiện trường vụ án mạng thì cơ quan công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm và lấy lời khai của các nhân chứng. Anh Nguyễn Hồng Căn - người cho chị Hoa thuê quán, cho biết:

"Vào khoảng 15 giờ 30 (22.8), tôi đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng khách vào quán của chị Hoa gọi nước nhiều lần nhưng không thấy chị trả lời. Tôi sang gọi cũng không thấy chị Hoa thưa. Nghĩ chị ngủ quên nên tôi bảo vợ tôi vào xem thử thì cô ấy phát hiện chị Hoa nằm chết trong nhà vệ sinh bởi một vết cắt ở cổ".

Quán cà phê Hương Sen - hiện trường vụ án mạng.

Ngay sau khi vụ án mạng được phát hiện, rất đông người dân địa phương đã tới hiện trường và gọi điện báo cơ quan công an. Bà Phạm Thị Chiến (76 tuổi, mẹ ruột chị Hoa) nghẹn ngào:

"Buổi sáng hôm đó mọi việc vẫn bình thường, không có chuyện gì xảy ra. Tôi còn ở ngoài quán với con mãi đến hơn 10 giờ mới về nấu cơm. Tầm gần 4 giờ chiều, khi biết tin, tôi đến quán và thấy con tôi nằm trong nhà vệ sinh, đầu kê vào tường, chân quay về phía bồn cầu. Các bác sĩ đến xác định con tôi đã chết".

Bà Chiến cho biết thêm, kết quả khám nghiệm hiện trường và tử thi cho thấy, chị Hoa chỉ bị một vết cắt ở cổ, trên người không có vết thương nào khác. Chiếc nhẫn vàng ta 3 chỉ và đôi bông tai vàng tây chị Hoa hay đeo trên người đã bị kẻ thủ ác lấy đi. Tuy nhiên, chắc do kẻ phạm tội vội vã nên ngăn kéo tiền bán hàng dù không khóa nhưng vẫn còn nguyên. Chiếc ĐTDĐ của chị Hoa để gần đó cũng không bị mất.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt, bà Ngô Thị Kim Xuân - Phó Tổ trưởng tổ dân phố 6A - phường Việt Hưng, quận Long Biên cho biết: "Chị Hoa bán quán cà phê đã 17 - 18 năm nay. Trước chị thuê quán ở đầu đường Ngô Gia Tự nhưng sau đó bị giải tỏa, chị về thuê quán của nhà anh Căn ở ngõ 9 phố Ô Cách khoảng 4 năm nay.

Quán mở đã lâu nhưng chưa bao giờ xảy ra những vụ việc gây mất an ninh trật tự. Khách đến quán thường là những người đứng tuổi. Chị Hoa cũng từng tâm sự là chỉ bán cho khách quen chứ không muốn bán cho lớp thanh niên ngổ ngáo hay dính vào nghiện ngập vì chị ở đó một mình. Bản tính chị vốn hiền lành, sống rất tốt với mọi người".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu...
Liên quan đến vụ việc nữ tài xế Hải Phòng tuyên bố gây sốc “con...
Theo Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Giang, Hội đồng...