Thứ Hai, ngày 25/06/2018 18:55 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 10:24 AM (GMT+7)

Vụ “Nữ hộ sinh tố cáo tiêu cực”: Khởi tố nguyên trưởng trạm y tế

Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án “Tham ô tài sản” đối với ông Nguyễn Đức Đạo - nguyên Trưởng Trạm Y tế thị trấn Hà Lam.

   
Ngày 10.10, thượng tá Nguyễn Quang Minh - Trưởng Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án “Tham ô tài sản” đối với ông Nguyễn Đức Đạo - nguyên Trưởng Trạm Y tế thị trấn Hà Lam. CSĐT cũng tiếp tục điều tra xem xét hành vi làm giả giấy tờ, chữ ký, con dấu của ông Đạo.

Từ đơn tố cáo của bà Dương Thị Thu Thủy - nữ hộ sinh Trạm Y tế thị trấn Hà Lam, Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình vào cuộc điều tra và đã có kết luận sai phạm của ông Nguyễn Đức Đạo. Theo đó, trong năm 2012, 2013, tổng kinh phí thu được từ việc khám sức khỏe cho học sinh các trường trên địa bàn hơn 96,4 triệu đồng nhưng ông Đạo chỉ đưa ra hồ sơ chứng từ 29,6 triệu đồng... Ngày 26.4, ông Đạo tự mở một lớp tập huấn VSATTP cho những hộ sản xuất và kinh doanh ăn uống. Sau đó, ông Đạo giả chữ ký của cấp trên cấp giấy chứng nhận cho 147 hộ và thu mỗi hộ 100.000 đồng.
Theo Hồng Phong (Hồng Phong)
Xem bình luận
Chị Thủy dũng cảm thật . Trung tâm da l;iễu chúng tôi có nhiều vụ động trời mà có dám tố cáo đâu.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Một nữ chuyên viên tố cáo bị nam đồng nghiệp giở trò đồi bại ngay...
Nhiều thí sinh cho rằng câu hỏi về "đánh thức tiềm lực đất nước"...
Ban thường vụ Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) đã yêu cầu Bí thư Huyện...