Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 19:39 PM (GMT+7)

Vũ nữ múa khiêu dâm phục vụ nhiều dân chơi phê ma tuý ở quán bar

authorChí Tâm - Công Quý Thứ Sáu, ngày 25/01/2019 11:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 25.1, Công an quận 5, TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý với hàng chục dân chơi tổ chức phê ma tuý bị lực lượng phát hiện ở quán bar tại khu vực.

   

Theo đó, khoảng 0h30 cùng ngày, trinh sát công an thuộc nhiều đơn vị nghiệp vụ Công an quận 5 đã bất ngờ kiểm tra hành chính quán bar 86, thuộc Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Đại Dương, số 84-86 đường Hùng Vương, quận 5.

 vu nu mua khieu dam phuc vu nhieu dan choi phe ma tuy o quan bar hinh anh 1

Công an ập vào kiểm tra bất ngờ quán bar. Ảnh: C.T

Thời điểm kiểm tra, trong quán có hơn 100 dân chơi đang nhún nhảy trong điệu nhạc cực lớn của quán, cạnh các bình shisha. Trên sân khấu, có nhiều vữ nữ ăn mặc hở hang, thiếu vải đang nhảy khiêu dâm.

 vu nu mua khieu dam phuc vu nhieu dan choi phe ma tuy o quan bar hinh anh 2

Các vũ nữ ăn mặt hở hang phục vụ dân chơi. Ảnh: C.T

Phát hiện công an, các dân chơi tháo chạy tán loạn ra bên ngoài. Một số đối tượng tìm cách phi tang nhiều túi nilông chứa tinh thể màu trắng, hồng, đỏ…, nhưng bị chặn lại.

Tại bàn Vip 17 có 3 viên nén hình chữ nhật, bàn Vip 18 có 1 bịch nilông chứa tinh thể màu trắng. Dưới chân bàn Vip 26 có 1 mảnh vụn của viên nén màu hồng và một túi nilông chứa chất bột màu trắng. Các dân chơi tại đây không nhận là của mình mà nói do khách chơi trong bar vứt khi tháo chạy ra ngoài.

 vu nu mua khieu dam phuc vu nhieu dan choi phe ma tuy o quan bar hinh anh 3

Ma tuý thu giữ. Ảnh: C.T

Qua kiểm tra, công an đưa về trụ sở gần 50 dân chơi nghi phê ma tuý và không có giấy tờ. Đồng thời, công an xử phát hành chính với quán bar các lỗi như: Thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy, hoạt động quá giờ quy định, quảng cáo rượu trá hình, shisha mà khách sử dụng không có hóa đơn chứng từ, rượu ngoại trên 15 độ không có hóa đơn, dùng các phương thức phục vụ mang tính chất khiêu dâm, nhân viên không hợp đồng lao động, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện không an toàn...

Qua kiểm tra nhanh, có 12 dân chơi (9 nam, 3 nữ) bị dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Buổi pháp thoại đặc biệt kéo dài gần 3 giờ tại chùa Ba Vàng...
Những biệt thự “độc nhất”, “có một không hai” tại TP.Đồng Hới (tỉnh...
Đấy là 3 ngôi nhà mà lẽ ra ở trong đó tâm hồn con người được an...