Thứ Hai, ngày 22/04/2019 23:10 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 01/04/2019 22:18 PM (GMT+7)

Vụ nữ nhân viên tố bị nam đồng nghiệp sàm sỡ: Diễn biến mới nhất

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tối nay (1.4) đã thông tin với PV diễn tiến mới nhất vụ việc nữ nhân viên nhà hàng tố cáo bị nam đồng nghiệp có hành vi sàm sỡ...

   

Theo đó, chiều cùng ngày, nữ nhân viên tên là M đã có đơn gửi đến Công an quận Hoàn Kiếm, đề nghị không xem xét xử lý hình sự vụ việc đối với nam đồng nghiệp 25 tuổi.

“Tuy cô gái đã có đơn, nhưng Cơ quan điều tra vẫn tiến hành xác minh, làm rõ để xem xét xử lý hành vi đánh người của nam thanh niên, cũng như tính chất, mức độ trêu ghẹo mà anh này đã thực hiện đối với nguyên đơn”, chỉ huy đội Điều tra tổng hợp - Công an quận Hoàn Kiếm, đơn vị thụ lý hồ sơ vụ việc cho biết.

Trước đó,  như ANTĐ thông tin, khoảng gần 13h trưa 31.3, Công an phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm nhận được tin báo tại một nhà hàng trên phố Ngô Thì Nhậm xảy ra vụ xô xát.

Khi lực lượng công an đến hiện trường, ghi nhận việc 1 nữ nhân viên bị đồng nghiệp nam đấm vào mặt. Đáng chú ý, nữ nhân viên này phản ánh bị chính người đồng nghiệp nam có hành vi không đúng đắn, dẫn đến 2 người cãi vã, xô xát.

Theo H.P (ANTĐ)
Xem bình luận
Chuẩn 200 ngàn
Bình luận có 0 phản hồi
Không biết công an sẽ xử sao?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi phạm tội, các đối tượng đã tắm rửa sạch sẽ cho nữ...
Sau khi clip dâm ô bé gái ở TP.HCM được công bố và đến khi có quyết...
Trong khi sự việc cô giáo T quan hệ bất chính với một đồng nghiệp ở...