Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 09:08 AM (GMT+7)

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh: Cách chức hiệu trưởng, hiệu phó

authorHồng Cẩm Thứ Ba, ngày 21/04/2015 13:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 21.4, ông Diệp Quang Nhàn- Trưởng phòng GDĐT TP.Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh), cho biết: Sau nhiều ngày Hội đồng kỷ luật TP.Trà Vinh xem xét trách nhiệm của những cá nhân liên quan tại trường THCS Lý Tự Trọng vì để xảy ra vụ nữ sinh Nguyễn Thị Hồng P (học sinh lớp 7/5) bị đánh hội đồng rồi tung clip lên mạng gây xông xao dư luận trong đầu tháng 3.2015, đã có kết luận chính thức.

   

 vu nu sinh lop 7 bi danh: cach chuc hieu truong, hieu pho hinh anh 1

Trường THCS Lý Tự Trọng nơi xảy ra vụ ẩu đả gây xôn xao dư luận.  

Theo đó, ông Phan Thanh Nguyên- Hiệu trưởng; ông Võ Thanh Vũ- Phó Hiệu trưởng đều nhận mức kỷ luật là bị cách chức; ông Thạch Minh Tâm - Tổng phụ trách Đội và ông Võ Thành Tất, giáo viên chủ nhiệm nhận mức kỷ luật cảnh cáo. Đồng thời, Phòng GDĐT TP.Trà Vinh cũng đã chuyển công tác đối với những người bị kỷ luật sang công tác tại các trường THCS khác, nhiệm vụ cụ thể do hiệu trưởng các trường phân công.

Được biết, vào cuối tháng 3, Đảng ủy phường 1 (TP.Trà Vinh) cũng đưa ra hình thức kỷ luật là cách chức Bí thư chi bộ đối với ông Phan Thanh Nguyên; cách chức Chi ủy viên chi bộ với ông Võ Thanh Vũ; riêng ông Thạch Minh Tâm và ông Võ Thành Tất đều bị kỷ luật cảnh cáo. Ngoài ra, tập thể chi bộ của trường cũng nhận hình thức kỷ luật là khiển trách.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại buổi tiếp xúc cử tri của đoàn ĐBQH TP.Đà Nẵng sáng 21.6, nhiều...
Thống kê nhanh công tác quản lý cán bộ đi công tác nước ngoài tại 4...
Lửa bốc cao thiêu rụi nhiều gian hàng tại chợ Sóc Sơn, cảnh sát...