Thứ Tư, ngày 25/04/2018 01:42 AM (GMT+7)

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh: Cách chức hiệu trưởng, hiệu phó

authorHồng Cẩm Thứ Ba, ngày 21/04/2015 13:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 21.4, ông Diệp Quang Nhàn- Trưởng phòng GDĐT TP.Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh), cho biết: Sau nhiều ngày Hội đồng kỷ luật TP.Trà Vinh xem xét trách nhiệm của những cá nhân liên quan tại trường THCS Lý Tự Trọng vì để xảy ra vụ nữ sinh Nguyễn Thị Hồng P (học sinh lớp 7/5) bị đánh hội đồng rồi tung clip lên mạng gây xông xao dư luận trong đầu tháng 3.2015, đã có kết luận chính thức.

   

 vu nu sinh lop 7 bi danh: cach chuc hieu truong, hieu pho hinh anh 1

Trường THCS Lý Tự Trọng nơi xảy ra vụ ẩu đả gây xôn xao dư luận.  

Theo đó, ông Phan Thanh Nguyên- Hiệu trưởng; ông Võ Thanh Vũ- Phó Hiệu trưởng đều nhận mức kỷ luật là bị cách chức; ông Thạch Minh Tâm - Tổng phụ trách Đội và ông Võ Thành Tất, giáo viên chủ nhiệm nhận mức kỷ luật cảnh cáo. Đồng thời, Phòng GDĐT TP.Trà Vinh cũng đã chuyển công tác đối với những người bị kỷ luật sang công tác tại các trường THCS khác, nhiệm vụ cụ thể do hiệu trưởng các trường phân công.

Được biết, vào cuối tháng 3, Đảng ủy phường 1 (TP.Trà Vinh) cũng đưa ra hình thức kỷ luật là cách chức Bí thư chi bộ đối với ông Phan Thanh Nguyên; cách chức Chi ủy viên chi bộ với ông Võ Thanh Vũ; riêng ông Thạch Minh Tâm và ông Võ Thành Tất đều bị kỷ luật cảnh cáo. Ngoài ra, tập thể chi bộ của trường cũng nhận hình thức kỷ luật là khiển trách.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin về việc "biệt phủ" tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh...
Kể từ ngày hôm nay, 24/4, các nhà mạng sẽ phải chịu trách nhiệm...
Ngoài kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, mới đây Thanh tra...