Thứ Hai, ngày 16/07/2018 21:58 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 13/12/2013 06:57 AM (GMT+7)

Vũ nữ thoát y, khui bia bằng "vùng kín" trong tiệc sinh nhật ở Tiền Giang

Trong clip là hình ảnh 2 cô gái trẻ mặc bikini lần lượt tiến lên sân khấu thoát y rồi trình diễn các màn múa lửa, uốn éo kích dục và khui bia bằng vùng kín trong tiếng la hét vang dậy của hàng trăm người có mặt.

   

Mấy ngày gần đây cộng đồng mạng xã hội facebook và giới trẻ tại Tiền Giang xôn xao vì nội dung của 6 đoạn video clip được tung lên ghi hình 2 vũ nữ thoát y hoàn toàn trong một tiệc sinh nhật có cả trăm người tham dự.

Trong clip là hình ảnh 2 cô gái trẻ mặc bikini lần lượt tiến lên sân khấu thoát y rồi trình diễn các màn múa lửa, uốn éo kích dục và khui bia bằng vùng kín trong tiếng la hét vang dậy của hàng trăm người có mặt.

Video clip này được “giới thiệu” là quay tại Nhà hàng C.D TP.Mỹ Tho, trong bữa tiệc sinh nhật của nhân vật mang nickname R.N.

 vu nu thoat y, khui bia bang "vung kin" trong tiec sinh nhat o tien giang hinh anh 1
Màn trình diễn của 2 cô gái chụp lại từ video được up trên Facebook

Từ phản ánh của dư luận, Công an TP.Mỹ Tho đã tiến hành điều tra làm rõ. Ngày 12.12, thượng tá Đoàn Văn Thanh, Trưởng Công an TP.Mỹ Tho, cho biết phản ánh của dư luận là có thật.

Bước đầu cơ quan công an đã xác định được chủ tiệc, những người có liên quan và đã mời tới cơ quan công an để làm việc.

Theo đó, nhân vật có nickname R.N tên thật là N.V.D (35 tuổi, ngụ phường 4, TP.Mỹ Tho). Tại cơ quan công an, D. khai nhận có thuê hội trường lầu 1, Nhà hàng C.D để tổ chức tiệc sinh nhật vào tối 8.12.

Trong bữa tiệc có phần ca nhạc và biểu diễn, bạn của D. là N.N.T tường trình rằng có mời 2 người chuyển giới là Tina và Phương Trinh từ TP.HCM xuống biểu diễn.

Nội dung đầu tiên là ca nhạc, sau đó Tina và Phương Trinh cởi quần áo bên ngoài ra và biểu diễn nội y. Biểu diễn được khoảng 5 phút thì Tina cầm micro rao bán bộ đồ lót đang mặc trên người với giá 500.000 đồng. Thấy khách thảy tiền lên thì cả hai cô bắt đầu cởi hết đồ lót ra, biểu diễn.

Trả lời PV, đại diện nhà hàng C.D cho rằng đây là việc xảy ra bất ngờ, ngoài ý muốn. Người này cho biết: “Khi nhận được tin báo của phục vụ, quản lý nhà hàng đã yêu cầu chủ tiệc là anh D. phải ngừng ngay tiết mục biểu diễn phản cảm và họ đã thực hiện. Hai vị khách thoát y cũng đã mặc lại quần áo và tiếp tục trình diễn văn nghệ. Đến gần 22 giờ thì tiệc kết thúc. Do thấy sự việc không nghiêm trọng nên chúng tôi không có trình báo với cơ quan chức năng”.

Theo Thanh Niên (Theo Thanh Niên)
Xem bình luận
Chuyện vặt. Tôi đã đi du lịch Thái Lan, ngay tại thủ đo Bangkoc (tới khu patboong) có khu đèn đỏ nổi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...