Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 18:38 PM (GMT+7)

Vụ PCT quận Thanh Xuân: Không có cơ sở nói thái độ không đúng mực

authorHN Thứ Ba, ngày 18/07/2017 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trao đổi với PV, ông Nguyễn Minh Tiến, Phó Bí thư thường trực quận ủy Thanh Xuân cho biết, những hình ảnh trong clip được phát tán chỉ có hình, không có tiếng nên không thể khẳng định Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân có thái độ không đúng mực.

   

Sáng nay (18.7), ông Nguyễn Minh Tiến, Phó Bí thư thường trực quận ủy Thanh Xuân một lần nữa bác bỏ thông tin Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Lê Mai Trang gọi Chủ tịch phường và công an phường ra trông xe để đi ăn trưa như lời đồn thổi trong dư luận.

Ông Tiến cho biết, tối 14.7, lãnh đạo quận Thanh Xuân mới nắm bắt được thông tin về việc gây ồn ào liên quan tới bà Trang.

 vu pct quan thanh xuan: khong co co so noi thai do khong dung muc hinh anh 1

Ông Tiến nhận định, không có cơ sở nói bà Trang có thái độ không đúng mực.

Trước thông tin cho rằng, vị Phó Chủ tịch quận Thanh Xuân có thái độ không đúng mực với người dân khi sự việc xảy ra, Phó Bí thư thường trực quận ủy Thanh Xuân chia sẻ, sự việc cần làm rõ thêm.

Theo ông Tiến, khi trích xuất camera, lãnh đạo quận thấy rằng không có cơ sở để cho rằng bà Trang có thái độ không đúng mực. Camera chỉ ghi lại được hình, không có tiếng. 

“Chúng tôi chỉ biết rằng, qua hình ảnh trích xuất thì thấy việc đỗ xe là không đúng. Còn nội dung trao đổi là gì thì chúng tôi vẫn đang tiếp tục giao cho các cơ quan chuyên môn tìm hiểu thêm. Nếu có tình tiết, chi tiết mới chúng tôi sẵn sàng xem xét”, ông Tiến nhận định.

Về phía chủ quán cà phê Đinh Thị Hải Lý – người được cho đã ra nhắc nhở bà Trang cùng bà Dung di chuyển xe đến nơi đúng quy định, ông Tiến cho biết, lãnh đạo quận cũng đã yêu cầu các cơ quan chức năng thông tin đến bà này không cung cấp thông tin, tài liệu cho những người không có chức vụ, thẩm quyền để tránh bị lợi dụng, bị xuyên tạc.

 vu pct quan thanh xuan: khong co co so noi thai do khong dung muc hinh anh 2

Phó Bí thư thường trực quận ủy Thanh Xuân khẳng định, việc lo ngại bà Lý bị trù dập là không có cơ sở.

“Tất cả tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong đó có cả chủ quán cà phê nói trên đều phải tuân thủ pháp luật và được pháp luật bảo vệ. Việc lo lắng bị lãnh đạo quận, phường trù dập là không có cơ sở” - Phó Bí thư thường trực quận ủy Thanh Xuân nói trước nghi ngại về việc bà Lý bị trù dập.

Xem bình luận
Về phía chủ quán cà phê Đinh Thị Hải Lý – người được cho đã ra nhắc nhở bà Trang cùng bà Dung di...
Bình luận có 0 phản hồi
Bí thư mà bao biện thế này thì không ổn rồi! Người dân không rỗi hơi đi làm cái việc này đâu
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 17.1, liên quan đến vụ việc “Người phụ nữ cầm búa đập phá xe...
Ngày 28.1 tới đây, Tòa án nhân dân TP.Hà Nội sẽ đưa 5 bị can gồm...
Ông Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ...