Thứ Ba, ngày 20/03/2018 00:27 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 18/07/2015 09:05 AM (GMT+7)

Vụ rải hóa chất phá QL1A: Treo thưởng 50 triệu đồng cho người cung cấp tin

Ngày 17-7, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết vụ việc rải hóa chất phá hoại quốc lộ (QL) 1A trên địa bàn hiện đang được tiếp tục xem xét làm rõ và chưa có kết luận cuối cùng về động cơ, mục đích cũng như ai phải chịu trách nhiệm pháp lý.

   

 vu rai hoa chat pha ql1a: treo thuong 50 trieu dong cho nguoi cung cap tin hinh anh 1

Một điểm đường hư hại sau khi bị tạt hóa chất (Ảnh: Danviet.vn)

Liên quan đến clip do Tập đoàn Sơn Hải nộp lên cơ quan công an, các hình ảnh đang được mổ xẻ và nghiên cứu chuyên sâu. Chiếc xe trong clip đã được nhận dạng và hiện đang ở trong khuôn viên của công an huyện. Hai nghi can là LĐH (người lái) và phụ xe TXC (đều ở Quảng Ninh) đã được triệu tập. Bước đầu hai người này khai nhận đó là chai nước dùng để tẩy nhựa thông vì xe của họ thường chở nhựa thông cho một công ty ở Quảng Trị. Chai dung dịch này được để ở giá đỡ của bình ắcquy bên hông xe và bị văng, rơi xuống đường khi chạy vào vòng xoay. Hai người này đã được trở về nhà.

Công an huyện Bố Trạch đã in tờ rơi phát đến các hộ dân sống dọc QL 1A vận động cung cấp thông tin nghi vấn. Ngoài ra, các hộ dân có camera an ninh cũng được vận động ghi lại hình ảnh dọc QL 1A để phát hiện đối tượng khả nghi. Công ty Sơn Hải cũng treo thưởng 50 triệu đồng cho những ai cung cấp thông tin để bắt được đối tượng rải hóa chất phá QL 1A.

Theo Nguyễn Luận (Pháp luật TPHCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin tưởng những cảnh sát dùng giấy chứng minh công an nhân dân để...
Sáng 19.3, hàng trăm người dân đi qua hầm chui Điện Biên Phủ -...
Trong đêm đã xảy ra ít nhất hai vụ đánh nhau giữa các nhân viên...