Thứ Hai, ngày 21/05/2018 06:39 AM (GMT+7)

Vụ sập cầu Ghềnh: Nhiều hành khách đến trả vé tàu

authorHữu Ký Thứ Hai, ngày 21/03/2016 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau sự cố sâp cầu Ghềnh, ngày 21.3, nhiều hành khách đã đến ga Sài Gòn trả lại vé tàu bởi không muốn đi xe trung chuyển, do sợ mệt và mất nhiều thời gian.

   

Theo ghi nhận của PV Dân Việt trong buổi sáng 21.3, tại khu vực đổi, trả vé của ga Sài Gòn có nhiều người đến làm thủ tục hoàn trả vé. Đa số cho rằng họ ngại đi xe buýt trung chuyển xuống Biên Hòa vì đi không quen.

Ông Trần Quang Lâm (quê Quảng Ngãi) cho biết, ông mua vé khứ hồi đi từ Quảng Ngãi vào TP.HCM để lo công việc gia đình. Trưa 20.3 sau khi nghe sự cố sập cầu, phải đi xe trung chuyển tới Biên Hòa nên ông đã mua vé máy bay ngay trong buổi tối.

 vu sap cau ghenh: nhieu hanh khach den tra ve tau hinh anh 1

Hành khách đến trả vé tại ga Sài Gòn.

Còn một hành khách tên Nam cho biết, hôm nay (21.3) anh bỏ công việc để mang 4 vé tàu ra hoàn trả lại. Anh cho biết mua vé này để gia đình đi du lịch Nha Trang, nhưng sau khi biết sự cố đã mang vé ra trả gấp bởi con anh còn nhỏ, không đi xe buýt được.

Đến trưa cùng ngày, lượng khách đến trả vé tàu ngày càng đông, khu vực trả vé luôn có đông người chờ đến lượt  làm thủ tục hoàn trả. Do nắm được thông về sự cố ngoài ý muốn này nên các hành khách đều thông cảm, chia sẻ với ngành đường sắt. Việc đổi trả vé ở đây đều diễn ra trật tự, hành khách không tốn phí khi trả vé.

Trong khi đó, ở khu vực bán vé dưới tầng trệt, quầy bán vé thưa thớt khách. Các dãy ghế chờ rất vắng vẻ, chỉ có một số ít hành khách ngồi chờ đến lượt lên xe buýt để ra ga Biên Hòa.

Cũng theo ghi nhận của PV, trong buổi sáng cùng ngày, có hàng chục chiếc xe buýt được huy động để trung chuyển hành khách. Tuy nhiên, do lượng khách đi khá ít nên không xảy ra ùn ứ, quá tải tại ga Sài Gòn.

Nhiều hành khách từ ga Biên Hòa đi xe buýt trung chuyển lên ga Sài Gòn đều tỏ ra mệt mỏi vì không quen đi xe buýt. Trong đó, nhiều hành khách đến ga Sài Gòn phải nghỉ lại một thời gian ngắn lấy lại sức rồi mới đón xe về nhà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...
Đoạn video ghi cảnh đàn lợn nổi tiếng ở Bahamas "tấn công" dàn mỹ...