Thứ Bảy, ngày 23/09/2017 22:03 PM (GMT+7)

Vụ tai nạn ở đèo Prenn: 3/7 nạn nhân tử vong cùng là cô giáo

authorDuy Hậu Chủ Nhật, ngày 19/06/2016 20:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Được biết trong số những người tử vong trong vụ tai nạn ở đèo Prenn có 3 cô giáo cùng sinh năm 1979 và một cháu gái mới 9 tuổi.

   

 vu tai nan o deo prenn: 3/7 nan nhan tu vong cung la co giao hinh anh 1

Tài xế xe khách BKS 60B-029.68 Trần Ngọc Quang vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm

Đến thời điểm hiện tại hầu hết các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đặc biệt vừa xảy ra sáng nay (19.6) tại đèo Prenn, QL 20- Đà Lạt (Lâm Đồng) đã được xuất viện.

Cuối buổi chiều nay (19.6) lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cho biết, hầu hết các nạn nhân trong vụ tai nạn xảy ra sáng cùng ngày đều đã được xuất viện, 1 nạn nhân bị thương nặng được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy. Riêng tài xế xe khách BKS 60B-029.68, Trần Ngọc Quang vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng nên được lưu lại bệnh viện để tiếp tục cấp cứu theo dõi. Trước đó, tài xế Quang đã được phẫu thuật vết thương ở sọ não.

Cũng cuối buổi chiều nay, gia đình của 6/7 người tử vong đã đến nhận thi thể người thân về an táng. Riêng thi thể Phan Trọng Tâm đang được bệnh viện bảo quản để chờ gia đình nạn nhân đến đưa về. Được biết trong số những người tử nạn có 3 cô giáo cùng sinh năm 1979 và một cháu gái mới 9 tuổi.

Chiều cùng ngày, Bí thư tỉnh ủy Lâm Đồng, ông Nguyễn Xuân Tiến, đã chỉ đạo các sở ngành liên quan lo công tác hậu cần, nơi ăn ở cho gia đình các nạn nhân. Sau khi khám nghiệm tử thi, tỉnh sẽ bố trí xe đưa các nạn nhân tử vong về nhà để lo hậu sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Viết riêng cho Dân Việt, ĐBQH, TS Lê Thanh Vân cho rằng, nếu tiến...
Sau khi điều khiển xe máy tông vào con trâu đứng giữa đường, nam...
Sáng nay (22.9), đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Trung ương...