Thứ Hai, ngày 15/10/2018 18:16 PM (GMT+7)

Vụ tai nạn tại cầu Sêrêpôk: Lỗi của lái xe

author Thứ Bảy, ngày 19/05/2012 06:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - “Nhìn vào hiện trường của vụ tai nạn giao thông, có thể thấy nguyên nhân chủ yếu do lỗi của người điều khiển phương tiện” - Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải Nguyễn Ngọc Đông nhận định.

   

Chiều 18.5, Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải Nguyễn Ngọc Đông cùng đoàn công tác của Ban An toàn Giao thông Quốc gia đã có buổi làm việc đột xuất với lãnh đạo UBND tỉnh sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại cầu Sêrêpôk.

 

Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải Nguyễn Ngọc Đông cho rằng, đây là vụ tai nạn nghiêm trọng, cần rút kinh nghiệm vì trong 4 năm qua tỉnh Đăk Lăk đã làm tốt công tác an toàn giao thông, giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông.

Việc trước mắt cần phải làm là tổ chức tốt nhất việc cấp cứu người bị thương, đồng thời đề nghị cơ quan công an sớm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Bộ Giao thông - Vận tải cũng đã có chỉ đạo đối với đơn vị quản lý đường bộ kiểm tra, khôi phục lại sớm nhất những hư hại tại khu vực này để bảo đảo giao thông thông suốt.

“Nhìn vào hiện trường của vụ tai nạn giao thông, có thể thấy nguyên nhân chủ yếu do lỗi của người điều khiển phương tiện” - ông Nguyễn Ngọc Đông nhận định về nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Trả lời phỏng vấn phóng viên về vụ tai nạn, đại tá Nguyễn Văn Định- Phó Giám đốc Công an tỉnh Đăk Lăk cho biết: Chúng tôi đang cố gắng để xác định nguyên nhân vụ tai nạn. Nếu không có dấu hiệu phạm tội, công an sẽ không khởi tố vụ án hình sự; bởi vì người trực tiếp để xảy ra tai nạn là cả 2 tài xế đều đã tử vong.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lãnh đạo Sở TN-MT Đà Nẵng thông tin về tình hình sức khỏe của một...
Nhà chức trách nhận định đây là một vụ phá hoại tài sản hoặc gây...
“Sau khi một đồng chí nguyên là Phó Thủ tướng Chính phủ bị thi hành...