Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 00:51 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 15/02/2019 11:34 AM (GMT+7)

Vụ tạt axít ở Quảng Ngãi: Nạn nhân kể lại 20 phút giây kinh hoàng

Trong thời gian chưa đầy 20 giây nhưng 2 đối tượng lạ mặt đã dùng axít tạt vào người và cắt gân chân anh Nghiêm rồi lên xe tẩu thoát.

   

Vào tối 14-2, tại Khoa Bỏng và Phẫu thuật tạo hình (một bệnh viện ở Đà Nẵng), sức khỏe của anh Võ Duy Nghiêm (SN 1993, ngụ xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) – nạn nhân bị tạt axít, cắt gân chân đã ổn định trở lại và bắt đầu kể lại toàn bộ sự việc kinh hoàng như vừa mới xảy ra.

 vu tat axit o quang ngai: nan nhan ke lai 20 phut giay kinh hoang hinh anh 1

Anh Nghiêm đang nằm trên giường bệnh kể lại sự việc

Theo anh Nghiêm, vào tối 9-2, anh cùng bạn gái là chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm và gia đình đi ăn tối tại Khu Du lịch sinh thái Thiên Đàng (xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn).

Trên đường đi, anh Nghiêm và chị Trâm chạy xe máy đi trước. Riêng các thành viên còn lại đi trên ôtô để đến nơi.

Khi đến khu vực ngã tư Thiên Đàng, do lợi dụng đoạn đường vắng và tối mịt nên 2 thanh niên đi trên 1 xe máy cùng chiều từ phía sau bất ngờ vượt lên áp sát rồi nhanh tay tạt axít vào mặt anh Nghiêm.

 vu tat axit o quang ngai: nan nhan ke lai 20 phut giay kinh hoang hinh anh 2

Phần chân anh Nghiêm bị cắt gân đang được băng bó

"Tòan bộ mặt tôi sau đó trở nên bỏng rát. Do không làm chủ được tay lái nên xe tôi ngã ào xuống đường. Tôi cố gắng chạy ra giữa đường để kêu cứu. Lúc này chân quá đau vì máu chảy nhiều. Vài giây sau thì phát hiện chân tôi đã bị chém 3 - 4 nhát gì đó. Rất may, Trâm chỉ bị dính rất ít axít ở phần chân" – anh Nghiêm kể.

Hoảng sợ vì bị chém, anh Nghiêm và chị Trâm kêu cứu thì 2 thanh niên trên liền vọt nhanh lên xe máy rồi tẩu thoát.

"Chúng tôi gọi điện cho người nhà đang đi phía sau thì cháu trai tôi chạy xe máy đến giúp đỡ. Tôi và Trâm được chở ra Bệnh viện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) để sơ cứu rồi được chuyển tiếp ra Đà Nẵng để điều trị ngay trong đêm" - anh Nghiêm cho hay.

Cũng theo anh Nghiêm, anh đã định cư bên Canada được 5 năm; còn chị Trâm thì sang đó từ lúc 2 tuổi. "Đã lâu mình không về Việt Nam ăn Tết Nguyên đán nên đã rủ Trâm cùng về, nhưng không ngờ lại gặp chuyện kinh hoàng. Vì các đối tượng ra tay rất chuyên nghiệp, tàn độc. Thời gian các đối tượng ra tay chỉ chưa đầy 20 giây nên tôi không thể tránh kịp" – anh Nghiêm nói.

Còn theo chị Trâm, 2 người về Quảng Ngãi vào ngày 31-1.  Đến tối 9-2 thì bất ngờ gặp nạn. "Chúng em dự định khoảng 2 tuần nữa sẽ sang Canada, nhưng tình hình bây giờ chưa biết thế nào nữa" – chị Trâm kể.

Theo V. Quyên (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về nhân thân của Đỗ...
Cô H. khẳng định mình không thừa nhận với cơ quan điều tra chuyện...
"Gia đình, dòng họ tôi không biết gì về việc này, cũng không có đứa...