Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 20:48 PM (GMT+7)

Vụ thượng úy công an chết bí ẩn: Phát hiện bếp than cháy trong ô tô

authorDV (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 03/12/2018 12:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi tiến hành mở cửa chiếc xe để kiểm tra, cơ quan chức năng tìm thấy một chiếc bếp than và 2 viên than tổ ong đang cháy...

   

Theo Công Lý: Liên quan đến vụ việc thượng úy công an tử vong trên chiếc xe ô tô đỗ bên vệ đường tại thị trấn Ngô Đồng (Giao Thuỷ, Nam Định) chiều 1.12, theo các nhân chứng, thời điểm phát hiện sự việc, chiếc xe ô tô khoá kín từ bên trong, đang nổ máy và có 2 viên than tổ ong đang cháy trong bếp than.

Cũng tại thời điểm phát hiện vụ việc, chiếc xe bị đóng kín từ bên trong, các kính xe cũng được kéo lên. Cơ quan công an phải thuê thợ đến phá khóa mới mở được chiếc xe ra.

Đại diện Công an thị trấn Ngô Đồng đã xác nhận thông tin phát hiện bếp than tổ ong đang cháy trong chiếc xe.

 vu thuong uy cong an chet bi an: phat hien bep than chay trong o to hinh anh 1

Hiện trường vụ việc.

Như Dân Việt đã thông tin: Ngày 2.12, Công an huyện Giao Thủy phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nam định điều tra làm rõ vụ việc anh T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định; là thượng úy công an công tác trên địa bàn TP.Hà Nội) tử vong.

Thông tin ban đầu, sáng 1.12, người dân khi đi qua khu vực bờ đê sông Hồng (đoạn thuộc thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ) phát hiện chiếc ô tô bán tải màu trắng nhãn hiệu Nissan biển số Hà Nội nổ máy đỗ tại đây. 

Đầu giờ chiều cùng ngày, người dân vẫn thấy chiếc xe này nổ máy nhưng không di chuyển. Thấy bất thường, người dân tiến lại kiểm tra thì phát hiện tại ghế lái có một thanh niên nhiều biểu hiện bất thường nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, Công an thị trấn Ngô Đồng, Công an huyện Giao Thuỷ đã tới kiểm tra.

Lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng cho biết, do chiếc xe bị chốt khoá bên trong nên cơ quan chức năng đã phải gọi thợ sửa chữa ô tô đến mở. Khi mở khoá xe, mọi người phát hiện thi thể anh T ở vị trí ghế lái.

Xem bình luận
Thượng úy công an mà không hiểu điều sơ đẳng này hay sao? Cần điều tra thêm nguyên nhân có phải tự...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghi can thứ 2 trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên là...
Một trong những thông tin mới nhất là Hùng khai định giết nữ sinh...
Hiện cơ quan công an đang tích cực làm sáng tỏ nhiều tình tiết mới,...