Thứ Tư, ngày 23/01/2019 20:33 PM (GMT+7)

Vụ Tiên Lãng: Cần làm rõ cán bộ liên quan

author Thứ Sáu, ngày 26/10/2012 06:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Hội Nuôi trồng thủy sản nước lợ huyện Tiên Lãng có Đơn kiến nghị gửi Thủ tướng, Bộ Công an, Viện KSND Tối cao và một số cơ quan liên quan.

   

Ông Nguyễn Văn Luân – Thư ký Liên chi hội Nuôi trồng thủy sản nước lợ huyện Tiên Lãng cho biết, hôm nay (26.10) hội sẽ có Đơn kiến nghị gửi Thủ tướng, Bộ Công an, Viện KSND Tối cao và một số cơ quan liên quan trong vụ án“hủy hoại tài sản” xảy ra 2 ngày 5 và 6.1 tại khu đầm gia đình ông Đoàn Văn Vươn.

Theo ông Luân, có 2 lý do để Liên chi hội có đơn kiến nghị: Thứ nhất, vụ án không quá phức tạp để Cơ quan CSĐT Công an TP. Hải Phòng điều tra gần 8 tháng chưa xong; thứ hai, khi vụ án đến thời điểm này có quá ít bị can bị khởi tố.

Do đó, Liên chi hội đề nghị điều tra làm rõ cán bộ liên quan, cụ thể là ông Bùi Thế Nghĩa - Bí thư Huyện ủy, ông Lê Văn Hiền - Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng và một số cán bộ liên quan đến chủ trương, quyết định cưỡng chế, kế hoạch cưỡng chế, tham gia cưỡng chế của UBND huyện, đặc biệt đối tượng nào là chủ mưu trong việc hủy hoại tài sản của gia đình ông Vươn.

Xem bình luận
Tôi rất mong báo DÂN VIỆT theo sát vụ việc : Đây là vụ việc rất lớn , mang tính lịch sử ...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi vẫn tin vào công ly sẽ được làm sáng tỏ , tôi vẫn tin ông Khanh là cán bộ tốt ...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tài xế gây tai nạn thảm khốc 8 người chết, 8 người bị thương ở Hải...
Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Nam thông tin, đã có kết quả...
Bộ trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể nhận định: “Điểm tai...