Thứ Ba, ngày 17/07/2018 13:15 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 20/11/2013 21:19 PM (GMT+7)

Vụ TMV Cát Tường: Sẽ làm tang, xây mộ gió cho chị Huyền

Gia đình chị Huyền cũng đã nghĩ đến việc làm một lễ tang mà không có thi thể, rồi dựng cho chị một nấm mộ để sau này con, cháu còn có nơi thắp hương cho chị.

   

Anh Nguyễn Hữu Huy, chồng của nạn nhân.

Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, chồng của nạn nhân) cho biết gia đình chỉ còn cách tìm kiếm trong vô vọng và trông chờ vào sự thần kỳ. Mặt khác, những tờ rơi vẫn được gửi đều đặn tới các địa phương ven sông Hồng từ cầu Thanh Trì ra đến cửa biển.

"Sau một tháng, nếu còn trôi trên sông, không biết thi thể của cháu sẽ thế nào. Quả thực gia đình không biết mô tả ra sao để đưa vào trong nội dung tờ rơi, và cũng không đủ dũng cảm để tưởng tượng rồi dùng ngôn từ mà mô tả", ông Quang nói.

Ông Quang cũng nói thêm: "Gia đình chúng tôi ngày càng kiệt quệ, cả họ hàng nội ngoại hai bên đều đã dồn rất nhiều công sức tiền bạc để tìm kiếm thi thể cháu. Mặt khác, chúng tôi đã bế tắc vô cùng về biện pháp. Tìm kiếm khoa học không được, đành phải nhờ vào mặt tâm linh. Nhưng sự thực ngoại cảm chẳng mang lại một kết quả gì, chỉ thêm những nỗi thất vọng".

Ông Quang cũng chia sẻ, bản thân ông ngoài 60 tuổi, đang ốm nặng nhưng vẫn cố gắng đi tìm chị Huyền: "Gia đình tôi giờ chỉ mong có một lời gợi ý, gợi mở để tìm kiếm thi thể cháu Huyền cho dễ dàng hơn".

Về việc vẫn chưa tìm thấy thi thể của chị Huyền, ông Quang, đại diện của gia đình nạn nhân cho biết, dù chỉ còn xương cũng quyết tìm kiếm cho bằng được.

Tuy nhiên, gia đình cũng đang sốt ruột bởi chị Huyền mất chẳng mấy ngày nữa là được 49 ngày, gia đình cũng đã nghĩ đến việc làm một lễ tang mà không có thi thể, rồi dựng cho chị một nấm mộ để sau này con, cháu còn có nơi thắp hương cho chị.

"Chúng tôi đang cố trì hoãn việc này, kéo dài được ngày nào thì thêm hy vọng ngày đấy, cho dù có mong manh thế nào", ông Phạm Đức Quang nghẹn ngào chia sẻ.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP.Hà Nội từng chia sẻ bên lề buổi thảo luận tổ Đại biểu Quốc hội Hà Nội về tình hình tội phạm, bằng mọi giá phải tìm được xác chị Huyền còn để chứng minh, xác định đúng tội danh đối với Nguyễn Mạnh Tường.

Thiếu tướng Chung cũng cho biết chưa có vụ nào mà cơ quan công an không tìm được xác nạn nhân.

Theo Đất Việt (Theo Đất Việt)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Thông tin với PV Dân Việt, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch UBND...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...