Thứ Hai, ngày 16/07/2018 08:22 AM (GMT+7)

Vụ trai làng 2 xã hỗn chiến chết người ở Thanh Hóa: Hai đối tượng đã ra đầu thú

authorHồng Đức - Hoài Thu Thứ Hai, ngày 07/07/2014 20:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin từ Công an huyện Triệu Sơn, chiều 6.7, có hai đối tượng liên quan đến vụ trai làng 2 xã hỗn chiến, 3 người thương vong đã đến cơ quan công an đầu thú.

   

Các đối tượng đó là: Lê Đình Thọ (SN 1994) và Lê Trọng Sự (SN 1996) đều ở xóm 3, xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa.

Ngay trong ngày 6.7, Công an huyện Triệu Sơn đã bàn giao hai đối tượng trên cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an tỉnh Thanh Hóa) để điều tra, khởi tố vụ án.

Như thông tin Dân Việt đã đưa, khoảng 21h ngày 5.7, trên tỉnh lộ 506 (đoạn qua chùa Hoài Cảm) - nơi giáp ranh giữa 2 xã Tân Ninh và Thái Hòa, huyện Triệu Sơn, (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên khiến anh Nguyễn Văn Ba (SN 1997), xóm 11, xã Tân Ninh tử vong, còn 2 người khác bị thương.

Được biết, một trong hai đối tượng đến đầu thú có chở hai người bạn gái đi chơi bằng phương tiện mô tô.

Trên đường về, đối tượng trên gặp một nhóm thanh niên và bị nhóm này trêu chọc. Sau đó, đối tượng này gọi điện thoại cho người quen cầm xẻng, chặn đường nhóm thanh niên gây sự, đánh nhau và dẫn đến sự việc đáng tiếc trên.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Gia đình nghèo ấy đã chạm tay đến ước mơ khi vận may chợt đến nhờ...
Nhiều người dân ven Quốc lộ 6, ở bản Máy Đường (xã Chiềng Pấc,...