Thứ Bảy, ngày 23/06/2018 02:28 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 07/01/2014 17:45 PM (GMT+7)

Vụ trọng án ở Trương Định: Người vợ bị sát hại lúc chồng ra ngoài

Thời điểm kẻ sát nhân vào nhà rồi sát hại người vợ thì ông Nguyễn Văn Độ đang ở ngoài đường ngõ tìm con chó vừa thả ra.

   
Đã qua hơn 1 ngày nhưng vụ thảm án làm 3 người chết ở ngõ 493 Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội vẫn khiến người dân khu vực hết sức xôn xao.

Nhiều người cho rằng nghi can Nguyễn Quốc Anh (SN 1983, đang là quân nhân) quê Thanh Hóa có chủ định để gây án tại gia đình ông Nguyễn Văn Độ (SN 1942) và vợ là Tạ Thị Nam (SN 1947). Ngoài con dao đối tượng dùng để gây án và tự sát, khi mở cốp xe máy đối tượng cơ quan điều tra còn thấy một con dao khác và một gói bột ớt.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.

Ông Trần Ngọc Khanh (hàng xóm) cho biết: “Tôi nghĩ nhiều khả năng khi nghi can Quốc Anh ra tay sát hại bà Nam thì ông Độ đang ở ngoài. Khoảng hơn 10 giờ tôi gặp ông Độ đang đi ngoài đường ngõ để tìm con chó vừa thả ra, thì chỉ sau đó không lâu vụ án được người hàng xóm phát hiện”.

Nhận định của ông Khanh theo nhiều người dân thì rất logic, bởi nếu có 2 ông bà cùng ở trong nhà thì đối tượng rất khó có thể ra tay.

Ông Khanh cho biết thêm, có thể sau khi sát hại bà Nam và đưa vào nhà vệ sinh giấu thì ông Độ về. Đối tượng đã nấp chờ ông lão vào nhà khóa cửa lại thì ra tay. Trên cổ ông lão ngoài vết dao còn phát hiện sợi dây dù và vết siết cổ.

Nhiều người cũng bàn tán xôn xao về ngôi nhà số 2/493/3/1 của ông bà Độ. Ngôi nhà này trước khi ông bà Độ mua và ở thì đã qua khoảng 4 -5 chủ. Trong số những chủ sở hữu ngôi nhà, có người đã từng dính nợ nần, ít có trường hợp nào ở được lâu. Ông bà Độ về đây sống được khoảng vài năm, hiện hộ khẩu vẫn chưa chuyển về.
Theo Ngọc Lương (Ngọc Lương)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Hưng Yên đã có thông tin chính thức về việc hai nữ...
Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Giang thông tin, không thấy đơn vị nào...
Vì thua độ World Cup quá nhiều, nam thanh niên 28 tuổi mắc nợ số...