Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 01:26 AM (GMT+7)

Vụ Trưởng khoa hành hung nhân viên nữ: “Rất xấc xược…tôi không chịu”

authorĐình Thiên Thứ Năm, ngày 24/03/2016 12:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 24.3, Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam cho biết, Bệnh viện đã tiến hành họp để xem xét mức kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Đa, Trưởng khoa Dược, liên quan đến vụ việc hành hung nhân viên cấp dưới.

   

 vu truong khoa hanh hung nhan vien nu: “rat xac xuoc…toi khong chiu” hinh anh 1

Chị Lê Thị Ngọc Lan nằm viện sau khi bị ông Đa hành hung (ảnh: Đình Thiên)

Trước đó báo điện tử Dân Việt có bài phản ánh việc,  chị Lê Thị Ngọc Lan, nhân viên Khoa Dược tố cáo ông Nguyễn Đức Đa xô chị Lan ngã đập đầu vào tường bất tỉnh và bị sưng đầu vào sáng ngày 24.2,  khi bàn về công tác tổ chức Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Sau đó, chị Lan đã phải nằm viện gần 1 tuần để điều trị tại bệnh viện và tiếp tục về nhà theo dõi tình trạng sức khoẻ.

Sáng nay (24.3), ông Võ Đôn - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam thông tin với Dân Việt, “Khoa Dược đã họp kỷ luật với 13 thành viên, trong đó 11 thành viên bỏ phiếu hình thức khiển trách, 1 phiếu cảnh cáo và 1 phiếu trắng đối với ông Đa và gửi lên Hội đồng kỷ luật của Bệnh viện.

Hôm qua (23.3), Ban giám đốc bệnh viện đã họp với 5 thành viên. Trên cơ sở từ Khoa Dược gửi lên cho thấy,  vụ việc là do ông Đa nóng nảy, nhưng vô tình làm ngã chị Lan chứ không phải cố tình. Vì vậy, 3 thành viên Ban giám đốc đã bỏ phiếu khiển trách và 2 phiếu cảnh cáo, nên quyết định cuối cùng là kỷ luật ông Nguyễn Đức Đa với hình thức khiển trách. Ngoài ra, ông Đa phải chịu mọi chi phí điều trị cho chị Lê Thị Ngọc Lan. Hiện, Bệnh viện đã làm báo cáo kết quả gửi lên Sở Y tế tỉnh Quảng Nam”. Ngoài ra ông Đôn còn cho biết, hiện chị Lê Thị Ngọc Lan sức khoẻ đã ổn định và đi làm bình thường.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ ông Võ Đôn, phóng viên Dân Việt đã trao đổi với chị Lê Thị Ngọc Lan. Chị Lan cho biết, “tôi không được thông báo về kết quả kỷ luật ông Đa, nhưng tôi không chấp nhận mức kỷ luật này. Từ ngày tôi nằm viện cho đến nay ông Đa không tới thăm hỏi tôi lần nào. Thậm chí ông Đa rất xấc xược gọi điện bảo tôi, “bị đau thì nằm viện, tôi lo hết tiền cho.”

“Tôi vẫn đang bị đau chứ không phải sức khoẻ đã ổn định. Tiền viện phí vừa rồi gia đình tôi tự lo. Tôi không ăn vạ hay đòi hỏi gì ở đây cả,  nhưng ông Đa phải xin lỗi tôi một câu đàng hoàng và phải thừa nhận là đã xô tôi ngã chứ không thể nói là vô tình được…”, chị Lan nói.

Xem bình luận
Chị Lan có thể giám định sức khoẽ để làm căn cứ kiện ông Đa ra toà.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...
Chủ tịch UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên) tiếp tục thông tin về sự...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...